Cặp đôi học sinh rủ nhau trốn tiết ra sân trường hẹn hò và cái kết đắng nghét khi bị thầy giáo túm cổ

A Mei, Theo Helino 16:49 09/03/2019

Tình yêu tuổi học trò rất đẹp và không có gì sai trái, tuy nhiên chúng ta không nên quá sa đà vào nó mà lơ là chuyện học tập.

Quy luật của cuộc sống đó là những thứ gì xảy đến lần đầu tiên cũng đều mang lại cho con người những cảm xúc chân thành, mạnh mẽ nhất, và tình yêu cũng không ngoại lệ. Tình yêu đầu đời hay tình yêu tuổi học trò tuy ngây thơ, khờ dại nhưng lại luôn rất thuần khiết, tươi mới. Tuy nhiên các bậc cha mẹ và thầy cô thường không ủng hộ và cổ vũ cho các mối tình khi còn ngồi trên ghế nhà trưởng bởi lo ngại con em mình sẽ vì yêu đương mà lơ là trong học tập. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi bên cạnh những cặp đôi yêu nhau, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ thì cũng có những người quá đắm chìm trong tình yêu mà chểnh mảng việc học, điển hình như câu chuyện dưới đây.

Mới đây, một người dùng trên MXH Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện về một cặp học sinh trung học yêu nhau ở trường mình. Hai bạn trẻ này vì muốn được có thời gian riêng tư nên đã quyết định trốn tiết, rủ nhau ra sân trường để hẹn hò tâm sự.

Cặp đôi học sinh rủ nhau trốn tiết ra sân trường hẹn hò và cái kết đắng nghét khi bị thầy giáo túm cổ - Ảnh 1.

Cặp đôi rủ nhau trốn tiết để hẹn hò trên sân trường

Do các lớp đều đang học nên sân trường vắng vẻ không một bóng người, cặp đôi này đã chọn đứng sát một góc tường trên sân để nói chuyện cũng như dành những hàng động tình cảm cho nhau. Tuy nhiên chưa tận hưởng cảm giác hạnh phúc được bao lâu thì cả 2 đã bị thầy giám thị phát hiện. Nhận thấy có 2 học sinh đột nhiên lang thang trên sân trong giờ học, thầy nhanh chóng tiến lại gần và tóm gọn 2 "tội đồ" trốn tiết đưa lên phòng hiệu trưởng. 

Được biết, sau đó 2 bạn trẻ nói trên đã bị mời phụ huynh đến làm việc để thông báo tình hình cũng như có biện pháp quản thúc nghiêm ngặt hơn. Chắc hẳn khi về nhà họ đều bị khiển trách nặng nề, thậm chí có thể bị cấm đoán tiếp tục dành tình cảm cho nhau.

Cặp đôi học sinh rủ nhau trốn tiết ra sân trường hẹn hò và cái kết đắng nghét khi bị thầy giáo túm cổ - Ảnh 2.

Thầy giám thị nhanh chóng tiến lại gần...

Cặp đôi học sinh rủ nhau trốn tiết ra sân trường hẹn hò và cái kết đắng nghét khi bị thầy giáo túm cổ - Ảnh 3.

...và tóm gọn cặp đôi trốn tiết để hẹn hò.

Thế mới thấy, tình yêu tuổi học trò là thứ tình cảm đẹp đẽ, rất đáng cổ vũ nếu chúng ta biết cách cân bằng nó với việc học tập và bảo ban nhau cùng tiến bộ. Tuy nhiên nếu chúng ta quá sa đà vào tình yêu mà lơ là những nhiệm vụ quan trọng nhất của mình thì đúng là không nên chút nào. Khi đó, nếu bố mẹ thầy cô có đứng ra ngăn cảm cấm đoạn cũng là điều hoàn toàn  hợp lý.

(Nguồn: QQ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm