Giả gái thay người yêu đi thi Đại học, chưa kịp làm bài nam sinh đã nhận ngay cái kết đắng hối hận cả đời

Nguyễn Vân, Theo Helino 14:23 13/02/2019

Cậu bạn này đã phải nhận một cái kết đắng khi bị đuổi học vĩnh viễn và từ nay về sau không được phép học tại bất cứ các trường công lập nào tại quốc gia của mình.

Theo trang Odditycentral đưa tin, mới đây một nam sinh theo học tại Đại học Mayor de San Miguel ở thành phố Cochabamba (Bolivia) đã bị bắt trong khi cố gắng cải trang thành nữ giới để làm bài thi tuyển sinh Đại học hộ bạn gái.

Danh tính cậu bạn đen đủi này là Bryan G., năm nay 19 tuổi và hiện đang là sinh viên ngành Kỹ sư hệ thống tại trường Mayor de San Miguel. Vào ngày 6/2, nam sinh này đã ngang nhiên bước vào kỳ thi tuyển sinh của chính trường này trong bộ tóc giả, quần áo phụ nữ và khuôn mặt trang điểm kỹ càng để làm bài thay một thí sinh nữ. Không may cho Bryan, cậu lại bị xếp ngồi ngay ở hàng đầu của hội trường, dưới con mắt theo dõi sát sao của hàng loạt những giáo sư và giám thị. Ngoại hình kỳ lạ của Bryan ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người và trước khi chạm được tay vào đề thi, một giám thị đã bước tới hỏi cậu là ai. Bryan trả lời "Jocelin C." và bị người đàn ông bật lại: "Cậu không phải người đó". Quá sợ hãi trước khí thế ngút trời của giám thị, Bryan đã thú nhận sự thật.

Giả gái thay người yêu đi thi Đại học, chưa kịp làm bài nam sinh đã nhận ngay cái kết đắng hối hận cả đời - Ảnh 1.

Nam sinh giả gái thay người yêu đi thi nhưng bị lật tẩy ngay trước khi kịp cầm vào đề (Ảnh: Red Uno de Bolivia/YouTube)

Khi được hỏi vì sao lại mạo danh đi thi, nam sinh 19 tuổi khai rằng do tìm được công việc này trên trang thị trường trực tuyến OLX với mức giá khá hời. Gia đình của nữ ứng viên thậm chí còn đích thân đặt lịch trang điểm cho cậu để màn ngụy trang hoàn hảo hơn.

"Tôi không muốn làm điều gì xấu, chỉ vì tôi hiện đang không có việc làm nên mới chấp nhận lời đề nghị để kiếm thêm chút tiền. Trước tới nay tôi chưa hề làm vậy, tôi rất thích học và muốn đến Nhật Bản để nghiên cứu chuyên sâu. Tôi không muốn gặp rắc rối!", Bryan trần tình.

Giả gái thay người yêu đi thi Đại học, chưa kịp làm bài nam sinh đã nhận ngay cái kết đắng hối hận cả đời - Ảnh 2.

Ban đầu nói dối là làm vì tiền, về sau chàng trai này mới chịu thú nhận việc đi thi hộ người yêu (Ảnh: Los Tiempos/Daniel James)

Tuy nhiên, không hiểu sao ngay sau đó không lâu chàng trai này lại thay đổi lời khai, thú nhận rằng mình làm thế vì tình yêu, với mục đích giúp đỡ bạn gái.

Rất may cho Bryan, hành vi thi hộ chưa đủ để cấu thành tội phạm nên cậu tạm thời chưa gặp bất cứ rắc rối nào về mặt pháp luật. Mọi chuyện sẽ khác nếu Bryan ký vào tờ đề thi, bởi đó là tội giả mạo.

Thế nhưng cậu bạn này cũng phải nhận một cái kết đắng khi bị đuổi học vĩnh viễn và từ nay về sau không được phép học tại bất cứ các trường công lập nào tại quốc gia của mình. Trong cuộc phỏng vấn với Red Uno de Bolivia, hiệu trưởng Rios của trường Mayor de San Miguel cho hay cả Bryan và Jocelin sẽ bị cấm học ở hệ thống đại học công lập của Bolivia và không thể nộp đơn ứng tuyển vào bất kỳ trường công lập nào trong nước.

(Theo: Odditycentral)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm