cặp đôi hoàn hảo

Cặp đôi hoàn hảo: 2 Quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân giành điểm tuyệt đối từ ban cố vấn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 05/01/2018

Ban cố vấn Ngọc Sơn - Sơn Tuyền đã có những lời khen ngợi dành cho 2 thí sinh trẻ tuổi Đức Phúc - Thiện Nhân.

Tối 4/1, tập 13 "Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero" đã lên sóng truyền hình VTV3. Những ca sĩ xuất hiện trong tập 13 là Vân Khánh, Bằng Chương, Hà Vân, Ngọc Liên, Đình Phước, Hoàng Ngọc Sơn và bé Thiện Nhân.

Đức Phúc kết hợp cùng Thiện Nhân qua bản mash-up "Phượng buồn - Ngày buồn". Cả hai đều là những quán quân của "The Voice" và "The Voice Kids". Cặp đôi nhận được 20 số điểm tuyệt đối từ ban cố vấn và 99.25 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Cặp đôi hoàn hảo: 2 Quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân giành điểm tuyệt đối từ ban cố vấn - Ảnh 2.

Mai Tiến Dũng kết hợp cùng ca sĩ Ngọc Liên qua ca khúc "Giận hờn 1". Cặp đôi nhận được điểm 20 - số điểm tuyệt đối từ ban cố vấn và 99.25 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Cặp đôi hoàn hảo: 2 Quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân giành điểm tuyệt đối từ ban cố vấn - Ảnh 4.

Mở màn đêm thi là tiết mục "Mắt Huế xưa" của Tiêu Châu Như Quỳnh và ca sĩ Vân Khánh. Cặp đôi áo tím nhận được 19.25 điểm từ ban cố vấn và 94.25 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Cặp đôi hoàn hảo: 2 Quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân giành điểm tuyệt đối từ ban cố vấn - Ảnh 6.

Tiếp theo là cặp đôi Đào Bá Lộc - Bằng Chương, từng kết hợp với nhau ở vòng thi trước nên cả hai khá ăn ý trong ca khúc "Chuyện hợp tan". Cả 2 nhận được 19.25 điểm từ ban cố vấn và 93 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Cặp đôi hoàn hảo: 2 Quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân giành điểm tuyệt đối từ ban cố vấn - Ảnh 8.

Giang Hồng Ngọc lần đầu kết hợp với giọng ca Hà Vân, cả hai đều là những thí sinh trưởng thành từ cuộc thi X-Factor. Cặp đôi thể hiện ca khúc nổi tiếng được hàng triệu khán giả yêu mến mang tên "Ngại ngùng" và nhận được 19.5 điểm từ ban cố vấn, 97.5 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Cặp đôi hoàn hảo: 2 Quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân giành điểm tuyệt đối từ ban cố vấn - Ảnh 10.

Erik kết hợp với Đình Phước qua ca khúc "Đêm cuối". Cặp đôi nhận được 19.75 từ ban cố vấn và 96.25 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Cặp đôi hoàn hảo: 2 Quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân giành điểm tuyệt đối từ ban cố vấn - Ảnh 12.

Cuối cùng là cặp đôi Hòa Minzy - Hoàng Ngọc Sơn, cả hai đã từng "đập ly" trong ngày cưới ở tiết mục trước, lần này sẽ tiếp nối câu chuyện qua ca khúc "Giận hờn 2". Cặp đôi nhận được 19.5 điểm từ ban cố vấn và 97.5 điểm từ ban giám khảo.

Cặp đôi hoàn hảo: 2 Quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân giành điểm tuyệt đối từ ban cố vấn - Ảnh 14.

Cặp đôi Đức Phức - Thiện Nhân và Mai Tiến Dũng - Ngọc Liên có số điểm quy đổi cao nhất ngang bằng nhau là 9.9 điểm và là hai cặp đôi giành chiến thắng nhất tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm