Cặp đôi được yêu cầu viết 3 điều về đối phương vào bảng, nhưng 7 chữ cô gái viết liền khiến chàng trai bật khóc

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 14:49 14/09/2017

Trong khi đang cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ niệm và trải qua thử thách "viết lời nhắn nhủ yêu thương" dành cho đối phương, một cô gái đã khiến chồng mình bật khóc vì những gì cô vừa thổ lộ.

Được làm mẹ là một niềm hạnh phúc mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Có những người vì không thể kiềm chế được cảm xúc mà phải ngay lập tức chia sẻ ngay với chồng và người thân... Còn với chị Chelsie đến từ Mỹ, chị đã có kế hoạch thông báo tin vui cho chồng theo cách hoàn toàn khác biệt.

Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của nhiếp ảnh gia Kara Quinn, chị Chelsie đã nhanh chóng đưa ra kế hoạch vô cùng hoàn hảo. Cụ thể, thông qua hộp thư điện tử, nhiếp ảnh gia Kara Quinn đã gửi đến cho anh Will một bức thư giả nhằm xác nhận xem cặp đôi có thể tham dự buổi chụp hình kỷ niệm hay không.

Cặp đôi được yêu cầu viết 3 điều về đối phương vào bảng, nhưng 7 chữ cô gái viết liền khiến chàng trai bật khóc - Ảnh 1.

Chị Chelsie và anh Will cùng tham gia thử thách của nhiếp ảnh gia.

Và ngay khi vừa tới địa điểm chụp ảnh được sắp xếp trước đó, nhiếp ảnh gia người Mỹ đã yêu cầu cặp đôi thực hiện thử thách, viết 3 điều mà họ cảm thấy ấn tượng nhất về đối phương.

"Xinh đẹp, dí dỏm và thông minh", đó là 3 điều mà anh Will miêu tả về vợ mình.

Cặp đôi được yêu cầu viết 3 điều về đối phương vào bảng, nhưng 7 chữ cô gái viết liền khiến chàng trai bật khóc - Ảnh 2.

Anh Will dành cho vợ những lời khen có cánh.

Tưởng rằng sẽ nhận được những lời khen có cánh của vợ thế nhưng vượt quá những gì mà Will mong đợi, tấm biển mà vợ anh đang cầm khi quay lại có viết dòng chữ "Anh sắp được làm cha rồi đó".

Cặp đôi được yêu cầu viết 3 điều về đối phương vào bảng, nhưng 7 chữ cô gái viết liền khiến chàng trai bật khóc - Ảnh 3.

Dòng chữ mà chị Chelsie viết trên tấm bảng đã khiến anh Will quá bất ngờ.

Không thể tin vào mắt mình, Will há hốc mồm kinh ngạc rồi ôm chầm lấy vợ. Tất cả những khoảnh khắc ghi lại cảm xúc chân thật ấy tất nhiên đã lọt hết vào ống kính của nhiếp ảnh gia Kara Quinn.

Cặp đôi được yêu cầu viết 3 điều về đối phương vào bảng, nhưng 7 chữ cô gái viết liền khiến chàng trai bật khóc - Ảnh 4.

Quá đỗi kinh ngạc...

Cặp đôi được yêu cầu viết 3 điều về đối phương vào bảng, nhưng 7 chữ cô gái viết liền khiến chàng trai bật khóc - Ảnh 5.

... anh Will ôm chầm lấy vợ.

Cặp đôi được yêu cầu viết 3 điều về đối phương vào bảng, nhưng 7 chữ cô gái viết liền khiến chàng trai bật khóc - Ảnh 6.

Cặp đôi được yêu cầu viết 3 điều về đối phương vào bảng, nhưng 7 chữ cô gái viết liền khiến chàng trai bật khóc - Ảnh 7.

Cặp đôi hạnh phúc khi sắp được đón chào đứa con đầu lòng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm