Cặp đôi "đũa lệch" nổi tiếng nhất Trung Quốc đón con đầu lòng, vừa xem ảnh đã biết đây sẽ là hot boy tương lai

Super J, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 10/02/2020

Chịu đau suốt 36 tiếng, bà xã của hot boy Dương Dương cũng đã "mẹ tròn, con vuông" rồi!

Có lẽ không phải giới thiệu nhiều về Lưu Gia Vỹ (nickname: Dương Dương Dương) và Lưu Dương nữa, cặp đôi "đũa lệch" này vốn đã quá nổi tiếng trên MXH rồi. Vượt qua mọi sự hoài nghi và những khoảng cách, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà bằng đám cưới lung linh vào tháng 3/2019.

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc đón con đầu lòng, vừa xem ảnh đã biết đây sẽ là hot boy tương lai - Ảnh 1.

Cặp đôi "đũa lệch" nổi tiếng MXH Trung Quốc

Còn nhớ vào thời điểm tổ chức đám cưới, rất nhiều người theo dõi đã gửi lời chúc mừng đến cho cặp đôi. Mới đây, hạnh phúc của cả hai như được nhân thêm rất nhiều lần khi Dương Dương Dương khoe vừa đón cậu con trai đầu lòng sau gần 1 năm làm đám cưới.

"Cuối cùng cũng được hạnh phúc thông báo với mọi người. Đúng là phụ nữ sinh con thật không dễ dàng. Lưu Ngoạn Ngoạn - 3,4 kg - xin chào" - hot boy MXH Trung Quốc chia sẻ.

Hot boy hạnh phúc đón  con trai đầu lòng

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc đón con đầu lòng, vừa xem ảnh đã biết đây sẽ là hot boy tương lai - Ảnh 3.

Cặp đôi rất hạnh phúc hơn 1 năm sau hôn nhân

Được biết, Lưu Dương đã phải chịu đau trong 36 tiếng mới có thể "mẹ tròn, con vuông". Dương Dương chắc hẳn rất cảm kích trước những vất vả mà vợ mình phải trải qua để có thể đón em bé chào đời. Hôm nay trong ngày xuất hiện, chàng hot boy cũng nhắn nhủ đến con trai: "Hy vọng con sau này hợp tác một chút, nếu không mẹ sẽ đánh con đó".

Ngoài ra, Dương Dương chia sẻ vì muốn cậu con trai sau này luôn vui vẻ, thoải mái nên đặt tên con là Ngoạn Ngoạn (có nghĩa là "chơi chơi" trong tiếng Trung). Đáng yêu thế chứ!

Hôm nay mẹ con Lưu Dương đã được xuất viện

Xem Ngoạn Ngoạn có giống mẹ không này!

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Dân mạng thi nhau gửi lời chúc mừng đến cặp đôi cũng như xuýt xoa về sự đáng yêu của "hot boy tương lai" Ngoạn Ngoạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm