Cặp đôi đồng tính bị đánh thuốc mê, hiếp dâm và cướp trong kỳ nghỉ tại Thái Lan

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 15/01/2017

Mới đây, một cặp đôi đồng tính người Anh đã kể lại ký ức kinh hoàng của họ khi bị đánh thuốc mê, hiếp dâm và cướp trong kỳ nghỉ tại Phuket, Thái Lan.

Theo lời kể của cặp đôi (tên của nhân vật đã được giấu), họ đã có một đêm ra ngoài chơi tại Phuket trong dịp năm mới. Tuy nhiên, họ đã bị đánh thuốc và tấn công.

Cặp đôi 33 tuổi đến từ Belfast, Anh đã bị cướp mất 2 điện thoại iPhone và 400 bảng (khoảng 10 triệu VNĐ) trước khi bị lạm dụng tình dục, trang tin địa phương Belfast Live cho biết.

Cặp đôi đồng tính bị đánh thuốc mê, hiếp dâm và cướp trong kỳ nghỉ tại Thái Lan - Ảnh 1.

Một cặp đôi đồng tính bị tấn công và hiếp dâm tại Phuket, Thái Lan trong dịp năm mới.

"Đêm năm mới, chúng tôi đi ra ngoài để làm vài ly, mừng Giao thừa. Sau khi uống bia tại một quán bar, chúng tôi quyết định sang quán tiếp theo.

Tại đây, chúng tôi đã bị đánh thuốc mê khiến cả 2 không thể nhớ gì cụ thể. Chỉ sau khi vụ việc diễn ra, chúng tôi mới nhận ra rằng mình bị tấn công và hiếp dâm".

Đây là lần thứ 6 cặp đôi này tới Thái Lan. Tuy nhiên, sau vụ việc xảy ra, họ đã thề sẽ không bao giờ trở lại đây nữa.

"Chúng tôi đã tới Thái Lan trước đó nhưng chưa bao giờ rơi vào những tình huống tương tự. Cả hai đều thấy rùng mình khi nghĩ lại sự việc kinh hoàng đó. Trở về nước, chúng tôi đã phải đi xét nghiệm HIV và tiêm vaccine HPV".

Ngay sau vụ việc, cặp đôi đã kiện công ty bảo hiểm vì "lơ là trách nhiệm" với họ. Công ty đã không thông báo cho họ bệnh viện nào mà họ có thể tới. Đợi chờ khoảng 5 ngày, cặp đôi đã tìm đến đại sứ quán Anh tại Bangkok. Sau đó cả hai được chuyển tới một bệnh viện nhưng không chấp nhận giấy tờ bảo hiểm của họ.

Cặp đôi này rất bức xúc trước thái độ của công ty bảo hiểm vì việc chậm trễ trong khâu giải quyết. Tuy nhiên, công ty bảo hiểm cũng cho biết việc họ chỉ làm việc trực tiếp với đơn vị du lịch mua bảo hiểm du lịch cho khách mà không trực tiếp xử lý các trường hợp của khách hàng dẫn tới hiểu lầm không đáng có này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm