Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Việt hiện nay bỗng khiến khán giả "quay xe" vì nụ hôn "cháy màn hình", phim hay rồi đây!

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:00 07/03/2023

Cặp đôi này bất ngờ nhận được những lời khen ngợi từ khán giả dù trước đó từng nhận về nhiều "gạch đá".

Ly (Thùy Anh) - Quy (Mạnh Trường) của Đừng Nói Khi Yêu chính là cặp đôi sóng gió nhất màn ảnh Việt những ngày đầu 2023. Ngay từ khi phim lên sóng những tập đầu tiên, cặp đôi này đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Từ việc chuyện tình oan gia ngõ hẹp không có gì mới mẻ đến chuyện cả hai diễn viên đều bị cho là không thực sự hợp vai. Những tranh cãi này càng kéo dài hơn nữa khi Ly quá thân thiết với người bạn khác giới cũng nhiều lần tìm cách để chơi xấu Quy bằng những hành động vô cùng sai trái.

Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Việt hiện nay bỗng khiến khán giả quay xe vì nụ hôn cháy màn hình, phim hay rồi đây! - Ảnh 1.
Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Việt hiện nay bỗng khiến khán giả quay xe vì nụ hôn cháy màn hình, phim hay rồi đây! - Ảnh 2.

Từ đầu đã tạo ấn tượng không mấy tốt đẹp cho khán giả, phải cho đến khi phim đã lên sóng được gần 20 tập, mối quan hệ của cặp đôi này mới dần tạo được thiện cảm cho người xem. Cụ thể trong những diễn biến gần nhất, Quy đã trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình, Ly sau đó cũng không hề từ chối nụ hôn từ Quy. Phân đoạn bày tỏ tình cảm, nụ hôn "cháy màn hình" này khiến khán giả không khỏi phấn khích. Nhiều bình luận tích cực cũng xuất hiện dưới những trích đoạn của phim. Khán giả dành nhiều lời khen cho sự ấm áp, ngọt ngào từ Mạnh Trường và sự tiến bộ của Thuỳ Anh.

Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Việt hiện nay bỗng khiến khán giả quay xe vì nụ hôn cháy màn hình, phim hay rồi đây! - Ảnh 3.
Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Việt hiện nay bỗng khiến khán giả quay xe vì nụ hôn cháy màn hình, phim hay rồi đây! - Ảnh 4.
Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Việt hiện nay bỗng khiến khán giả quay xe vì nụ hôn cháy màn hình, phim hay rồi đây! - Ảnh 5.
Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Việt hiện nay bỗng khiến khán giả quay xe vì nụ hôn cháy màn hình, phim hay rồi đây! - Ảnh 6.

Bình luận của khán giả:

- Đoạn này Thuỳ Anh diễn hay quá. Nhìn đúng kiểu ánh mắt ngây thơ chuẩn mối tình đầu

- Tôi hết tuổi đọc tiểu thuyết rồi mà xem cảnh lãng mạn như này lại cứ vẫn mơ mộng

- Tại sao Mạnh Trường có vợ con rồi mà cách diễn vẫn rất tự nhiên như trai tân luôn, đáng yêu thế

- Biên kịch đừng quay xe nhá, đang đáng yêu quá

Nguồn: VTV Giải Trí

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm