Cặp chị em sinh đôi kỳ lạ nói gì cũng trùng khớp đến từng câu, từng chữ với người kia

PV, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/07/2016

Nghe có vẻ giống như một cuộc hội thoại đã được sắp đặt từ trước nhưng cặp chị em sinh đôi Bridgette và Paula khẳng định họ hoàn toàn bộc phát nói ra từ trong tiềm thức.

Trên thế giới đã có biết bao cặp sinh đôi giống nhau từ ngoại hình cho tới tính cách. Thế nhưng, trùng khớp nhau tới cả từng lời ăn, tiếng nói thì chỉ có duy nhất hai chị em Bridgette và Paula Powers người Úc mà thôi.

 Cuộc trả lời phỏng vấn "khớp lệnh" đến từng câu, từng chữ đều khiến các khán giả ngỡ ngàng.

Cặp chị em sinh đôi kỳ lạ nói gì cũng trùng khớp đến từng câu, từng chữ với người kia - Ảnh 2.

Hai chị em Bridgette và Paula xuất hiện trên sóng truyền hình.

Cặp sinh đôi 42 tuổi này giống nhau tới nỗi không thể phân biệt được ai là chị, ai là em bởi cả hai cùng sở hữu mái tóc vàng rối bù và nụ cười rạng ngời không thể lẫn đi đâu. Ngoài ra, khả năng thần giao cách cảm còn khiến cho họ có thể nói ra những câu chữ giống hệt nhau vào cùng một thời điểm.

Tận tai nghe thấy những lời nói đồng nhất của hai chị em Bridgette và Paula, nhiều người đều nghi ngờ họ đã lên sẵn kịch bản câu trả lời từ trước. Tuy nhiên, đáp lại nghi vấn ấy, hai chị em kỳ lạ này khẳng định, những lời nói của họ hoàn toàn là bộc phát tự nhiên. Và ngay chính họ cũng không thể hiểu nổi vì sao sự ngẫu nhiên ấy lại xảy ra.

Sinh ra và lớn lên ở ngoại ô Shellharbour, phía Nam thành phố Wollongong nhưng khi trưởng thành, hai chị em Bridgette và Paula lại cùng sinh sống tại bang Queensland nước này. Mặc dù đã bước sang tuổi 42 nhưng cả hai vẫn giữ chung sở thích và thói quen như ăn chay, mặc đồ đôi, ngủ giường đôi trong cùng một căn phòng.

Hầu như đi đâu, làm gì, Bridgette và Paula cũng có nhau. Nếu như phải xa rời nhau, cả hai đều thấy trống rỗng đến lạ thường. Cặp sinh đôi này cho biết, họ luôn có cảm giác hai người là một. Chị em họ thậm chí còn hiểu nhau tới nỗi có thể hoán đổi vị trí mà không gặp phải rắc rối nào.

Điều khiến mẹ của Bridgette và Paula luôn lo lắng là cho tới giờ phút này, cả hai đều chưa bao giờ có người yêu. Mối quan tâm duy nhất của họ chỉ có loài chim biển mà thôi.

Cặp chị em sinh đôi kỳ lạ nói gì cũng trùng khớp đến từng câu, từng chữ với người kia - Ảnh 3.

Hai người phụ nữ này chưa bao giờ biết đến tình yêu là gì.

Cặp chị em sinh đôi kỳ lạ nói gì cũng trùng khớp đến từng câu, từng chữ với người kia - Ảnh 4.

Mối quan tâm duy nhất của họ chỉ là chim biển.

Cặp chị em sinh đôi kỳ lạ nói gì cũng trùng khớp đến từng câu, từng chữ với người kia - Ảnh 5.

Hai chị em Bridgette và Paula luôn có cảm giác hai người là một.

(Nguồn: Daily Mail/ SMH)

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm