"Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz" chính thức chào đón cặp công chúa sinh đôi: Tiết lộ luôn tên của 2 bé, đội hình gia đình trong mơ!

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 11/02/2020

"Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz" Minhwan - Yulhee đã chính thức chào đón cặp sinh đôi, nâng sĩ số gia đình lên tận 5 thành viên.

Kết hôn khi còn rất trẻ và sự nghiệp còn đang dang dở, Minhwan - Yulhee đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của dư luận. Tuy vậy, cùng với con trai đầu lòng Jae Yul, cặp đôi vẫn sống bên nhau hạnh phúc, trở thành 1 trong những gia đình nhỏ nổi tiếng Kbiz. Vào tháng 8 năm ngoái, cả hai còn khiến khán giả ngỡ ngàng khi thông báo Yulhee đang mang thai 1 cặp song sinh ở tuổi 23, sau 1 năm kết hôn.

Hôm nay (11/2), Yulhee đã chính thức hạ sinh cặp công chúa song sinh. Điều này được chính Minhwan xác nhận thông qua 1 bài đăng trên Instagram. Vậy là sau chưa đầy 2 năm kể từ lễ cưới, gia đình nhỏ của "cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz" đã có 5 thành viên, đủ cả nếp lẫn tẻ. Yulhee cũng trở thành bà mẹ "1 nách 3 con" ở tuổi 24.

Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz chính thức chào đón cặp công chúa sinh đôi: Tiết lộ luôn tên của 2 bé, đội hình gia đình trong mơ! - Ảnh 1.

"Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz" chào đón cặp bé gái song sinh, đúng như mong ước có con gái của Minhwan.

Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz chính thức chào đón cặp công chúa sinh đôi: Tiết lộ luôn tên của 2 bé, đội hình gia đình trong mơ! - Ảnh 2.

Ông bố ba con Minhwan vui vẻ chia sẻ tin vui đến với mọi người thông qua bài đăng trên Instagram cá nhân.

Nam idol chân thành chia sẻ tin vui của gia đình và tiết lộ luôn tên của 2 bé: "Xin chào, đây là Minhwan. Hôm nay, ngày 11/2, là ngày cặp song sinh ra đời. Sáng nay, Ddoya đến với chúng tôi lúc 9h18 phút và Ddoddo đến với chúng tôi lúc 9h19 phút, cả hai đều vô cùng khỏe mạnh! Vợ tôi hiện đang hồi phục với lòng quyết tâm mạnh mẽ! Thật khó để tin được bây giờ tôi đã là ông bố ba con, nhưng tôi sẽ tiếp tục sống tốt bên các con của mình! Cảm ơn tất cả những người đã cổ vũ cho gia đình chúng tôi!".

Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz chính thức chào đón cặp công chúa sinh đôi: Tiết lộ luôn tên của 2 bé, đội hình gia đình trong mơ! - Ảnh 3.

Gia đình nhà Minhwan - Yulhee giờ đã đủ nếp đủ tẻ. Cậu bé Jae Yul đã lên chức anh của 2 em bé gái xinh xắn. Ai cũng mong sẽ sớm được thấy đầy đủ đội hình hoàn hảo của cả nhà.

Nguồn: IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm