Cặp bạn thân Sulli và IU khoe ảnh chung xinh ngút ngàn, nhưng đôi chân vừa gầy vừa nhăn của cả hai mới là tâm điểm

SON, Theo Helino 17:47 12/08/2019

Bức ảnh chụp chung mới đây của Sulli và IU vừa khiến dân tình xôn xao, không phải bởi nhan sắc mĩ miều của đôi bạn mà lại là bởi đôi chân gầy đến đáng báo động của cả 2 người.

Hiện nay, "em gái quốc dân" IU đang trong giai đoạn quay phim cho bộ phim truyền hình "Hotel Del Luna" và để ủng hộ, cổ vũ cô bạn thân, Sulli đã đóng 1 vai cameo cho bộ phim. Đúng chuẩn một cô gái thích dùng mạng xã hội, Sulli sau đó đã chia sẻ những khoảnh khắc trong hậu trường cùng với cô bạn thân IU. Bức ảnh Sulli và IU chụp chung ngay lập tức đã gây bão vì ngoại hình quý phái nhưng không kém phần rực rỡ của hai người, tuy nhiên đôi chân gầy nhẳng, khẳng khiu của cả hai mĩ nhân lại chiếm spotlight nhiều hơn.

Cặp bạn thân Sulli và IU khoe ảnh chung xinh ngút ngàn, nhưng đôi chân vừa gầy vừa nhăn của cả hai mới là tâm điểm - Ảnh 1.

Cặp bạn thân nổi tiếng quá xinh đẹp và thu hút nhưng sự chú ý lại đổ dồn vào cặp chân gầy nhẳng, nhăn nheo của cả hai mĩ nhân

Cặp bạn thân Sulli và IU khoe ảnh chung xinh ngút ngàn, nhưng đôi chân vừa gầy vừa nhăn của cả hai mới là tâm điểm - Ảnh 2.
Cặp bạn thân Sulli và IU khoe ảnh chung xinh ngút ngàn, nhưng đôi chân vừa gầy vừa nhăn của cả hai mới là tâm điểm - Ảnh 3.

Có thể thấy, hai mĩ nhân nổi tiếng này đều sở hữu cặp chân nhỏ, gầy khẳng khiu

Cặp bạn thân Sulli và IU khoe ảnh chung xinh ngút ngàn, nhưng đôi chân vừa gầy vừa nhăn của cả hai mới là tâm điểm - Ảnh 4.

Một tấm ảnh khác do chính Sulli chia sẻ gây chú ý bởi đôi chân gầy đến đáng báo động của cô nàng.

Cặp bạn thân Sulli và IU khoe ảnh chung xinh ngút ngàn, nhưng đôi chân vừa gầy vừa nhăn của cả hai mới là tâm điểm - Ảnh 5.

Từ trước đến nay, IU luôn được biết đến là idol nữ gầy gò, nhỏ bé, mảnh dẻ. Nhưng nhìn đôi chân của cô nàng khi chụp chung với Sulli mới đây, có thể thấy rất rõ cô nàng đã sụt cân khá nhiều.

Cặp bạn thân Sulli và IU khoe ảnh chung xinh ngút ngàn, nhưng đôi chân vừa gầy vừa nhăn của cả hai mới là tâm điểm - Ảnh 6.

Sulli trước đó cũng nổi tiếng là có hình thể chuẩn, nuột nà. Bởi vậy, nhìn bức ảnh cận cảnh đôi chân gầy gò, nhăn nheo của cô nàng, mọi người vẫn khá bất ngờ.

Bức ảnh của Sulli và IU đã thu hút được sự quan tâm khá lớn từ cư dân mạng Hàn. Bên cạnh những lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp của cả hai người, netizen đã bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe của đôi bạn thân, đặc biệt là IU.

- Chân của Sulli vốn đã rất gầy rồi mà IU còn gầy hơn. Lúc nào cũng nghĩ là tỉ lệ cơ thể của IU quá ổn so với chiều cao của cô ấy, nhưng mà nhìn thế này thì…

- IU hãy tăng thêm vài cân đi mà!

- Wow, nhìn IU gầy chưa kìa!

- Cả hai đều rất đẹp, nhưng mà IU phải đảm bảo là cô ấy đang ăn uống đầy đủ đi!

- Chân IU toàn là xương thôi, gầy như cây gậy luôn rồi!

- IU, xin hãy chăm sóc sức khỏe của mình đi mà!

- IU đúng là xương nhỏ đấy, cô ấy nhìn như người tí hon trong khi Sulli nhìn hệt một nữ thần.

Nguồn: Nate, KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm