Cặp bạn thân Bùi Tiến Dũng - Hà Đức Chinh bỗng "khẩu chiến" trên MXH vì... một chú chó cưng

BOBO, Theo Helino 10:58 04/01/2019

Cuộc "khẩu chiến" này dường như chưa có dấu hiệu ngã ngũ các bạn ạ!

Chăm chỉ theo dõi Instagram, Facebook của hội hot cầu thủ thì hẳn ai cũng biết Bùi Tiến DũngHà Đức Chinh là cặp bạn thân ơi là thân, đã thế lại còn có chung sở thích là nuôi chó. Chó của Chinh và Dũng đều là những em thú cưng dễ thương. Nhưng cái gì cũng vậy, cứ có chung một sở thích thì ai cũng sẽ nảy sinh tâm lý "so kè" xem ai có chó "ngon" hơn, ngoan hơn và mạnh mẽ hơn nữa.

Hà Đức Chinh suốt ngày khoe em chó tên Đen thì ai cũng biết cậu ta cưng Đen đến thế nào rồi đấy, nhưng đừng quên Tiến Dũng cũng có một em chó tên mà Merci. 

Cặp bạn thân Bùi Tiến Dũng - Hà Đức Chinh bỗng khẩu chiến trên MXH vì... một chú chó cưng - Ảnh 1.

Hà Đức Chinh nhiều lần khoe chú chó Đen trên Instagram.

Tiến Dũng thì có Merci.

Mới đây, tình bạn thân của Dũng - Chinh đang có dấu hiệu lung lay vì hai em chó này. Chả là Đức Chinh công khai cho rằng chó của Dũng không mạnh mẽ bằng em Đen nhà mình và còn khui ra chuyện Merci đang bị... ghẻ nữa dù Dũng gôn cố nói giảm nói tranh là chỉ bị nấm thôi. 

Không chỉ đăng ảnh và status "hạ bệ" đối thủ lên Facebook nhà mình, hai anh chàng này còn kéo hẳn sang Facebook nhà bạn để thể hiện quan điểm chó của mình mới là best một cách triệt để. Cuộc "khẩu chiến" của Dũng - Chinh hòng giành kèo trên cho chó của mình bỗng khiến dân tình vừa tò mò vừa thích thú. 

Hà Đức Chinh là người khơi lên cuộc chiến khi đăng status với nội dung khiêu khích Tiến Dũng và chó của cậu: "Merci đã sẵn sàng để oánh nhau với Đen chưa Dũng?". Và trong phần comment, Chinh tiện "bóc phốt" luôn: "Con Merci của thằng Dũng đang bị ốm với ghẻ hay sao ý cả nhà ạ... Nên Đen không sợ mấy thể loại cúm với ghẻ nhé, thịt Merci là cái chắc".

Cặp bạn thân Bùi Tiến Dũng - Hà Đức Chinh bỗng khẩu chiến trên MXH vì... một chú chó cưng - Ảnh 3.

Hà Đức Chinh là người khơi lên cuộc chiến.

Dũng gôn chẳng chịu thua, 1 tiếng sau đăng ảnh và status phản đòn Chinh ngay.

Cặp bạn thân Bùi Tiến Dũng - Hà Đức Chinh bỗng khẩu chiến trên MXH vì... một chú chó cưng - Ảnh 4.

Tiến Dũng ấm ức vì bị Đức Chinh "bóc phốt" chó mình bị ghẻ.

Chẳng biết Đen đã đối đầu với Merci chưa nhưng cứ xem cách Dũng - Chinh "khẩu chiến" vì hai em chó cưng dân tình vừa trông đợi một cuộc so kè vừa ôm bụng cười. Các chàng trai của chúng ra ra sân cỏ thì dũng khí thế mà về nhà thì lại như hai cậu nhóc hiếu thắng đáng yêu thế này ai mà chịu nổi.

Dũng ơi, mau chữa cho Merci hết bệnh để không bị Chinh Đen hạ bệ nữa nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm