Cặp bạn thân 20 năm Châu Tấn - Trần Khôn đã đăng ký kết hôn, netizen phản ứng thế nào?

XU, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:13 24/02/2023

Hiện đại diện của Châu Tấn và Trần Khôn đều chưa lên tiếng về tin tức này.

Vào ngày 24/2, truyền thông đưa tin 2 ngôi sao quyền lực của Trung Quốc là Châu Tấn và Trần Khôn đã đăng ký kết hôn. Đám cưới của họ sẽ được tổ chức ở Tây Tạng. Ngay lập tức, thông tin này đã gây sự chú ý lớn với netizen xứ Trung và được dân tình bàn tán không ngừng.

Hiện tại, cả Châu Tấn và Trần Khôn đều chưa đưa ra thông báo chính xác. Phần lớn, cư dân mạng đều cảm thấy khó tin với tin tức trên, một số lại tỏ ra hết sức vui mừng nếu điều này là thật. Nhiều người bày tỏ: "Châu Tấn có bạn trai nhỏ tuổi hơn mà", "Nếu là thật thì quá tuyệt", ''Trời ơi, cuối cùng cũng nên duyên'', ''Cưới liền đi anh chị ơi'', ''Ngoại hình rất hợp nha. Nếu là thật thì hy vọng hạnh phúc bền lâu'', ''Ôi, được quá ạ'', ''Dưa này nguyện ăn cả vỏ''...

Cặp bạn thân 20 năm Châu Tấn - Trần Khôn đã đăng ký kết hôn, netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Báo chí Hong Kong đưa tin đôi bạn thân lâu năm Châu Tấn và Trần Khôn đã về chung một nhà

Trần Khôn sinh năm 1976, còn Châu Tấn sinh năm 1974. Cả hai được biết đến là những diễn viên thực lực hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ. Họ là một trong những cặp bạn thân lâu năm hiếm có của showbiz Trung. Mối quan hệ bạn bè của cả hai đã duy trì hơn 20 năm. Ngoài ra, cả hai từng có dịp hợp tác trong dự án Như Sương, Như Mây Lại Như Gió (2000).

Cặp bạn thân 20 năm Châu Tấn - Trần Khôn đã đăng ký kết hôn, netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Châu Tấn từng kết hôn với tài tử Cao Thánh Viễn nhưng cả hai ly hôn sau 6 năm chung sống. Trong khi đó, Trần Khôn độc thân và có một cậu con trai nuôi tên Trần Tôn Hựu, năm nay đã 21 tuổi

Trong quá khứ, Châu Tấn từng nói rằng, Trần Khôn là người đàn ông duy nhất trên đời này có thể bao dung mọi sai lầm của cô. Còn nam tài tử họ Trần lại xem cô bạn thân như một người phụ nữ đặc biệt, có thể sẻ chia mọi tâm tư tình cảm. Cô cũng là mẹ nuôi của đứa con trai duy nhất của anh. Nếu tin tức trên là thật, cặp đôi có mối quan hệ ''trên tình bạn, dưới tình yêu'' này chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ.

Cặp bạn thân 20 năm Châu Tấn - Trần Khôn đã đăng ký kết hôn, netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 4.
Cặp bạn thân 20 năm Châu Tấn - Trần Khôn đã đăng ký kết hôn, netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Trần Khôn và Châu Tấn là những người bạn thân khác giới đình đám của làng giải trí Trung Quốc

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày