Cặp bản sao xuyên quốc gia gây bất ngờ nhất: Thuần Phi của "Diên Hi Công Lược" lại giống hệt mỹ nam Kpop này

Jjangseokie, Theo Helino 23:51 04/08/2018

Chẳng ai ngờ được 2 ngôi sao khác giới tính, khác quốc tịch, khác luôn cả nghề nghiệp lại trông giống nhau đến kỳ lạ, đó là Thuần Phi của "Diên Hi Công Lược" và thành viên EXO.

Dàn phi tần của "Diên Hi Công Lược" đang khiến dân tình "đảo điên" và vô cùng quan tâm. Nhiều ngày qua, "Thuần Phi" Vương Viện Khả lại khiến cả các fan Kpop cũng phải chú ý vì một lý do không ngờ: cô sở hữu gương mặt giống hệt Chen - giọng ca chính nhóm nhạc đình đám EXO.

Chuyện người nổi tiếng có "bản sao khác giới" không phải là hiếm, nhưng sự tương đồng nhan sắc giữa ca sĩ Kpop và diễn viên nổi tiếng Trung Quốc lại khiến cư dân mạng thích thú hơn hẳn. Có không ít bình luận đồng tình với sự tương đồng kỳ lạ này: "Bảo sao lúc xem phim mình cứ thấy Thuần Phi giống ai mà không nghĩ ra", "Tưởng không giống mà lại giống không tưởng"... Điều thú vị nữa là nữ diễn viên "Diên Hi Công Lược" cũng sở hữu giọng ca mượt mà không khác gì ca sĩ thực thụ. Đây lại là một điểm tương đồng khác giữa Thuần Phi và Chen.

Cặp bản sao xuyên quốc gia gây bất ngờ nhất: Thuần Phi của Diên Hi Công Lược lại giống hệt mỹ nam Kpop này - Ảnh 1.

Chẳng có ai từng nghĩ hai ngôi sao này liên quan đến nhau, nhưng khi so sánh mới phải giật mình vì gương mặt hai người giống ngoài sức tưởng tượng. Chen và Vương Viện Khả trông tương đồng ở nhiều điểm: đôi mắt to tròn và sắc, đôi môi mỏng và thậm chí là cánh mũi

Cặp bản sao xuyên quốc gia gây bất ngờ nhất: Thuần Phi của Diên Hi Công Lược lại giống hệt mỹ nam Kpop này - Ảnh 2.
Cặp bản sao xuyên quốc gia gây bất ngờ nhất: Thuần Phi của Diên Hi Công Lược lại giống hệt mỹ nam Kpop này - Ảnh 3.

Khi cười, khóe môi của cả hai đều cong lên rất duyên dáng

Nguồn: FB, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm