Cao Thiên Trang tiết lộ chuyện chưa kể về Cao Ngân trong nhà chung Next Top: "Nhìn Ngân ăn như mèo thấy vừa bực, vừa thương"

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 12/09/2017

Cao Thiên Trang vừa chia sẻ một câu chuyện mà 45 phút trên sóng truyền hình của Vietnam's Next Top Model chưa bao giờ khán giả được biết về Cao Ngân.

Đêm chung kết Vietnam's Next Top Model mùa All Stars chính thức khép lại với sự đăng quang của thí sinh Kim Dung. Tuy nhiên, nhân vật được công chúng nhắc đến nhiều hơn cả lại là Cao Ngân bởi thân hình gầy trơ xương xuất hiện trên sân khấu của cô nàng. Cư dân mạng dùng những lời lẽ miệt thị gay gắt chỉ vì cô nàng quá ốm.

Đông đảo người mẫu trong showbiz đã lên tiếng bênh vực Cao Ngân. Ngoài ra, các thí sinh trong mùa All Stars cũng không đứng ngoài cuộc, tiết lộ những câu chuyện về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người bạn hài hước, luôn gây tiếng cười trong suốt mùa giải.

Cao Thiên Trang tiết lộ chuyện chưa kể về Cao Ngân trong nhà chung Next Top: Nhìn Ngân ăn như mèo thấy vừa bực, vừa thương - Ảnh 1.

Phía sau những tranh cãi nảy lửa trên sóng truyền hình, là cuộc sống nhà chung với những câu chuyện khó quên đối với các thí sinh.

Cao Thiên Trang, thành viên của team Sang tiết lộ: "Ở nhà chung lúc còn 6 thí sinh thì người mà luôn khiến mọi người lo lắng về ăn uống là Ngân. Ngân ăn theo giờ riêng, Ngân ăn như con mèo, Ngân hay uống nước dừa, Ngân lúc nào cũng có một nồi lá thuốc riêng do các anh chị ekip mua hộ. Nhiều lúc gọi Ngân dậy bắt Ngân ăn là thấy bực bội. Bà Ngăn ơi bà Ngân người ta xuống ăn hết rồi sao bà chưa xuống nữa hả bà Ngăn? Nhưng mỗi lần nhìn Ngân bước xuống tới cái phòng ăn là 3 máu 6 cơn gì cũng tiêu tan hết. Vì nhìn Ngân lúc ngủ dậy, tận mắt chứng kiến lúc Ngân ho thì không ai là không xót".

Cao Thiên Trang tiết lộ chuyện chưa kể về Cao Ngân trong nhà chung Next Top: Nhìn Ngân ăn như mèo thấy vừa bực, vừa thương - Ảnh 2.

Đằng sau thân hình gầy gò, ốm yếu của Cao Ngân là một sự nỗ lực đáng được ghi nhận chứ không phải chế giễu.

Cao Thiên Trang còn kể thêm chấn thương đến dập phổi khiến cho Cao Ngân ăn uống không ngon. Mỗi bữa dù cố gắng cũng chỉ ăn được hơn nửa bát cơm nhưng ở các thử thách vẫn luôn cố gắng. Cô nàng cũng vô cùng bức xúc trước những lời chỉ trích của cư dân mạng đối với Cao Ngân trong suốt những ngày qua chỉ vì cô bạn của mình quá gầy.

Cao Thiên Trang tiết lộ chuyện chưa kể về Cao Ngân trong nhà chung Next Top: Nhìn Ngân ăn như mèo thấy vừa bực, vừa thương - Ảnh 3.

Thùy Dương cũng lên tiếng bênh vực Cao Ngân.

Cùng với đó, trên trang cá nhân thí sinh Thùy Dương cũng bày bỏ: "Thương cô em gái bệnh tật ốm yếu. Đăng kí đi thi là một chuỗi tháng ngày quay đêm ngủ ngày thậm chí hai đêm không ngủ. Cộng với việc ăn uống không được hay ho ra máu buổi sáng. Trong khi chị gái ăn sạch nhà chung thì em gái khổ sở gắp lựa từng miếng.

Mong em luôn vững trước ngọn gió to kia! Hãy tiếp tục cùng mẹ đi tập thể dục lại để việc trao đổi chất dễ dàng hơn! Hãy ăn thôi và không làm gì cả và cũng đừng ngủ quá nhiều! Chị gái rất thương em".

Nguyên văn chia sẻ của Cao Thiên Trang:

Chuyện chưa kể về Ngân.

Lẽ ra mình định sẽ không nói gì vì đã có quá nhiều người lên tiếng bảo vệ Ngân rồi nhưng cô ấy xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Ở nhà chung lúc còn 6 thí sinh thì người mà luôn khiến mọi người lo lắng về ăn uống là Ngân. Ngân ăn theo giờ riêng, Ngân ăn như con mèo, Ngân hay uống nước dừa, Ngân lúc nào cũng có một nồi lá thuốc riêng do các anh chị ekip mua hộ.

Nhiều lúc gọi Ngân dậy bắt Ngân ăn là thấy bực bội. Bà Ngân ơi bà Ngân người ta xuống ăn hết rồi sao bà chưa xuống nữa hả bà Ngân?

Nhưng mỗi lần nhìn Ngân bước xuống tới cái phòng ăn là 3 máu 6 cơn gì cũng tiêu tan hết. Vì nhìn Ngân lúc ngủ dậy, tận mắt chứng kiến lúc Ngân ho thì không ai là không xót.

Có lúc trách Ngân "Tại sao mày ăn như mèo vậy? Ăn vậy sao mập được hả bà cốc chủ?". Ngân cười hì hì rồi kêu "Dưới quê tui không ăn mấy cái này. Ăn cá nhiều mà ăn cá biển không hà!". Kim Dung hiểu Ngân nhất cũng nói đỡ cho Ngân "Bà ấy chỉ ăn cá do bố bà ấy bắt thôi! Mà đây là cá biển này rồi lấy ngón tay chỉ vào dĩa"

Ngân khều khều được vài đũa, ráng cố gắng ăn được mấy miếng, hết lưng chén cơm rồi buông đũa. Hầu hết hôm nào cũng vậy cả! Có hôm bà Teo bực bội quá ngồi canh Ngân ăn xong la Ngân như đứa con nít! Duy nhất hôm đó là lần đầu tiên cũng là lần cuối tôi thấy Ngân ăn được cả tô cơm. Ngân ăn mà tôi cảm tưởng như sắp mếu đến nơi.

Ngân kể từ lúc bị tai nạn dẫn đến dập phổi rồi gãy xương đòn vai. Mặt đập xuống đường đến mức một bên gò má bị thụt vô luôn. Ngân có hỏi tôi làm sao để khắc phục, có biện pháp nào không. Khi nghe Ngân hỏi, tôi thấy xót lắm, nhưng chỉ biết cười an ủi... Từ vụ tai nạn ấy về sau Ngân yếu hẳn. Đến cả việc ăn uống và khẩu vị cũng bị ảnh hưởng nhiều. Không phải Ngân không muốn ăn mà căn bản là cô ấy không ăn được như trước nữa.

Càng nói thì Trang càng thấy không được vui, Ngân ốm không phải vì ngân ép cân hay gì cả, mà Ngân đang gặp sự cố về sức khỏe. Càng thương Ngân, Trang lại càng bực vì không hiểu tại sao mọi người lại có thể có những lời nói miệt thị, thậm chí còn dùng những câu nói rất khó nghe dành cho cái sự "ốm" của Ngân. Càng nói càng thương, khi tham gia cùng Ngân, thì Trang mới thấy được sự phấn đấu và nỗ lực của Ngân nó lớn như thế nào và Ngân cũng đang dần cải thiện cân nặng của mình. Nhưng chỉ vì một lần xuất hiện mà khán giả đã vội phán xét Ngân, không ai chịu nhìn nhận rằng sự cố gắng của cô ấy.

Sự góp mặt vào đêm chung kết của Ngân là vì cô ấy muốn cống hiến hết mình vì khán giả, vì cuộc thi và vì đam mê của cô ấy. Chẳng phải ai cũng bảo "hãy theo đuổi đam mê của mình rồi bạn sẽ chẳng thấy mình phải làm việc một ngày nào trong cuộc đời cả" hay sao? Tại sao ở cái giây phút cô ấy cống hiến nhất lại bị tất cả mọi người vùi dập như thế?
Phía sau mỗi khoảnh khắc là cả một quá trình. Phía sau mỗi con người có rất nhiều câu chuyện. "Nói là gieo, nghe là gặt. Bạn gieo thế nào, bạn sẽ gặt thế ấy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm