Cao Thiên Trang phản ứng "gắt" khi bị anti-fan chỉ trích về những phát ngôn "sốc" thời còn "Next Top Model"

SAO VS. ANTIFAN, Theo Helino 15:40 06/07/2018

Trước những luồng ý kiến trái chiều của antifan, Cao Thiên Trang đã đáp trả thẳng thắn đúng với tính cách thường thấy của mình.

Được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất mùa giải "Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017" với nhiều chiến thắng thuyết phục, Cao Thiên Trang gây tiếc nuối khi bị loại ngay trước đêm chung kết. Thế nhưng, cô gái này được công chúng nhớ đến bởi tính cách thẳng thắn, những phát ngôn khá sốc cùng với 2 người bạn của mình trong team Sang là Thuỳ Dương và Kikki Lê.

Cao Thiên Trang phản ứng gắt khi bị anti-fan chỉ trích về những phát ngôn sốc thời còn Next Top Model - Ảnh 1.

Cao Thiên Trang.

Tính cách thẳng thắn của bộ 3 team Sang nhận phải nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Trong teaser số Sao Vs Antifan, Cao Thiên Trang sẽ phải đối diện với hàng loạt chỉ trích về phát ngôn của mình. Thậm chí có người còn cho rằng gia đình cô nàng không biết dạy con nên mới để Cao Thiên Trang có cách ứng xử thiếu lễ độ như vậy. Đúng với cá tính của mình, Cao Thiên Trang thậm chí thách thức một cuộc gặp gỡ bên ngoài. Cô nàng tự tin và có phần hài hước đùa rằng với chiều cao "khủng" của mình có thể đánh bại tất cả dù kẻ địch mạnh thế nào đi chăng nữa.

Ngoài ra, mâu thuẫn trong nội bộ team Sang cũng được Cao Thiên Trang bật mí trong Sao Vs Antifan lên sóng vào lúc 22h ngày 6/7 tại fanpage của Kenh14.vn.

Teaser Sao Vs. Antifan: Cao Thiên Trang.

Cao Thiên Trang phản ứng gắt khi bị anti-fan chỉ trích về những phát ngôn sốc thời còn Next Top Model - Ảnh 3.

Cùng gặp gỡ Cao Thiên Trang trong Sao Vs. Antifan.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm