Cao Thiên Trang khẳng định: Kim Dung là quán quân nhưng team Sang luôn là vai chính huy hoàng

SAO VS. ANTIFAN, Theo Helino 11:47 07/07/2018

Là khách mời trong số Sao Vs. Antifan mới nhất, Cao Thiên Trang tiếp tục gây chú ý với màn đáp trả cực gắt trước những bình luận trái chiều.

Tham gia "Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017" Cao Thiên Trang cùng với team Sang khiến công chúng nhớ đến bởi tính cách thẳng thắn, sang chảnh và loạt phát ngôn cực sốc. Sự thẳng thắn của bộ 3 team Sang nhận phải nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Thậm chí có người còn cho rằng gia đình cô nàng không biết dạy con nên mới để Cao Thiên Trang có cách ứng xử thiếu lễ độ như vậy. Có nhận xét rằng Cao Thiên Trang chẳng có gì ngoài việc cố ý "làm lố" để được nổi tiếng, tham gia các thử thách khó hay bị cô lập đến mức phát khóc,... thì không xứng đáng được lọt vào Top 3 chung cuộc.

Cao Thiên Trang - Sao Vs. Antifan

Đúng với cá tính của mình, Cao Thiên Trang nói về việc không đủ năng lực nhưng vì "drama" nên mới đi sâu đến những vòng cuối cùng của Vietnam's Next Top Model. Cô cho biết đến thời điểm hiện tại, sự thành công của các thí sinh đều được khẳng định qua việc được khán giả nhớ đến hay không, kiếm được thu nhập như thế nào. Kim Dung là quán quân, Cao Thiên Trang vẫn luôn chúc mừng. Thế nhưng cô nàng khẳng định team Sang vẫn luôn là vai chính huy hoàng chưa bao giờ bị dập tắt.

Riêng Cao Thiên Trang, cô tiết lộ mức thu nhập hiện tại của bản thân giao động từ 60-80 triệu, có công ty và dự án du lịch riêng đang rất phát triển, như vậy chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của bản thân mình.

Cao Thiên Trang khẳng định: Kim Dung là quán quân nhưng team Sang luôn là vai chính huy hoàng - Ảnh 2.

Cao Thiên Trang đã có sự lột xác rõ rệt sau nhiều năm vào nghề nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng cô nàng không có gì nổi bật ngoài những phát ngôn sốc.

Cao Thiên Trang khẳng định: Kim Dung là quán quân nhưng team Sang luôn là vai chính huy hoàng - Ảnh 3.

Cuộc đối đầu giữa team Sang với các thí sinh ở nhà chung một thời nhận nhiều ý kiến tranh cãi.

Cao Thiên Trang khẳng định: Kim Dung là quán quân nhưng team Sang luôn là vai chính huy hoàng - Ảnh 4.

Mâu thuẫn giữa Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương cũng được công chúng quan tâm.

Một trong những vấn đề được antifan nhắc đến nhiều nhất chính là mâu thuẫn nội bộ giữa Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương, dù cả hai từng là chị em thân thiết. Nhiều người cảnh báo bạn bè của Cao Thiên Trang rằng nên cẩn thận vì cô nàng có thể quay lưng lại với người đã giúp đỡ mình bất cứ lúc nào. Về việc này, Cao Thiên Trang khẳng định mình mình không “ăn cháo đá bát”. Mâu thuẫn với Thuỳ Dương chỉ là chuyện rắc rối chị em nhưng Cao Thiên Trang chưa từng quay lưng lại với thành viên team Sang. Ngoài ra, còn rất nhiều những vấn đề khác liên quan đến cuộc sống, công việc cũng được Cao Thiên Trang đối diện với antifan.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm