Cao Thiên Trang, Kikki Lê nói về mâu thuẫn của team Sang: "Đã nhiều lần muốn giảng hoà với Thuỳ Dương nhưng không thành"

Hồng Nguyên, Theo Helino 18:19 25/06/2018

Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã có những chia sẻ về lý do cũng như rắc rối mà team Sang đang gặp phải, riêng Thuỳ Dương từ chối bàn đến mâu thuẫn với 2 thành viên còn lại.

Cùng tham gia Vietnam' Next Top phiên bản All Stars, team Sang bao gồm Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê nhận được nhiều sự chú ý từ phía dư luận nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng tính cách hài hước, thẳng thắn. Sau khi cuộc thi kết thúc, bộ ba vẫn thu hút vô số sự quan tâm và trở thành những gương mặt rất đắt show sự kiện. Bẵng đi một khoảng thời gian, team Sang không còn gắn bó như trước. Thay vì liên tục đăng ảnh cùng nhau trên mạng xã hội hay cùng xuất hiện tại các sự kiện giải trí, các thành viên tỏ ra khá xa cách. Công chúng chỉ thấy Cao Thiên Trang đi chơi cùng Kikki Lê mà không thấy bóng dáng Thùy Dương. Và mới nhất, Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã lên tiếng xác nhận team Sang đang có trục trặc.

Giữa thời điểm rạn nứt với Thuỳ Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã có những chia sẻ về lý do cũng như rắc rối mà nhóm đang gặp phải. Riêng Thuỳ Dương, cô từ chối chia sẻ mâu thuẫn với 2 thành viên còn lại.

Kikki Lê: "Dương không thể vì nhóm trong khi nhóm luôn vì Dương"

Nếu theo dõi hành trình của team Sang từ Next Top đến cuộc sống đời thường, công chúng ai cũng biết rằng Trang với Dương đã thân với nhau từ nhiều năm trước, đồng hành trong công việc trước cả khi nhóm thành lập. Riêng Kikki nghĩ giữa Dương và Trang đã có nhiều bất đồng quan điểm, theo thời gian mọi thứ bắt đầu lớn dần lên. Là người chị của 2 người, Kikki luôn cố gắng đứng ở giữa để dung hoà mọi thứ, tuy nhiên thời gian gần đây Kikki cũng không có nhiều thời gian nên rắc rối đã rơi vào tình trạng không còn kiểm soát được.

Đã là một team thì mọi người phải luôn phối hợp nhau để thống nhất quan điểm, thế nhưng gần đây nhóm luôn trong tình trạng phải nhường nhịn 1 người mới có thể xong việc. Đỉnh điểm là việc Dương rút khỏi một dự án của nhóm. Đây là điều mà Kikki đã ấp ủ rất lâu nên khá buồn và thất vọng.

Cao Thiên Trang, Kikki Lê nói về mâu thuẫn của team Sang: Đã nhiều lần muốn giảng hoà với Thuỳ Dương nhưng không thành - Ảnh 2.

Cao Thiên Trang và Kikki Lê.

Để đổ lỗi hoàn toàn cho Thuỳ Dương cũng không đúng. Ai cũng là người có lỗi, nhưng mọi người có thể vì Dương nhưng ngược lại, Dương lại không thể vì mọi người. Là người luôn đứng ở giữa, Kikki rất khó xử. Lúc bản thân đang bị tổn thương hay buồn vẫn phải gạt đi một bên để có thể giữ được sự cân bằng trong team có 3 thành viên. Mà đến thời điểm này Kikki bị tổn thương bởi Dương rất nhiều. Chính Kikki vẫn chưa lần nào nói được thẳng thắn điều này với Dương.

Cao Thiên Trang: Ngoài dự án chung, tôi còn biết thêm nhiều chuyện khác

Giữa Trang với Dương có xích mích, từ một dự án chung của nhóm, ngoài ra sau đó thì Trang biết thêm nhiều chuyện khác. Rắc rối xảy ra chắc khoảng 1 tháng nay. Thế nhưng Trang xin khẳng định lúc thân thiết đã hết mình vì nhau, đến khi không thể cứu vãn, Trang vẫn luôn giữ tình cảm và sự tôn trọng với những người chị em của mình.

Cao Thiên Trang, Kikki Lê nói về mâu thuẫn của team Sang: Đã nhiều lần muốn giảng hoà với Thuỳ Dương nhưng không thành - Ảnh 3.

Thuỳ Dương không có chia sẻ gì giữa thời điểm nhóm có lục đục.

Khi có rắc rối, Trang cũng đã nói chuyện với Thuỳ Dương nhưng nhận lại được một câu trả lời rằng không muốn dính dáng gì tới mình nữa. Chính Trang đã bị tổn thương vì không nghĩ mối quan hệ từng thân thiết có thể rơi vào tình trạng không thể cứu vãn. Nhưng nếu như nhận được lời xin lỗi, Trang sẽ bỏ qua tất cả mọi chuyện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày