Cao Thái Hà đang cùng gia đình lo hậu sự cho Đức Long trong đêm, nghẹn ngào hé lộ bệnh tình của diễn viên và thông tin tang lễ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 06/07/2021

Diễn viên Cao Thái Hà có mối quan hệ vô cùng thân thiết với cố diễn viên Đức Long.

Tối ngày 6/7, thông tin diễn viên trẻ Đức Long qua đời ở tuổi 33 khiến khán giả và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng, xót thương. Là người thân cận nhất với cố diễn viên, Cao Thái Hà có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Cao Thái Hà, nữ diễn viên nghẹn ngào cho biết đang sang nhà tang lễ để cùng gia đình lo hậu sự cho cố diễn viên Đức Long. Cao Thái Hà chia sẻ nguyên nhân bạn thân qua đời là do bị viêm phổi nặng, phát hiện muộn vào giai đoạn cuối nên tình trạng bệnh diễn biến quá nhanh. Theo chia sẻ từ Cao Thái Hà, tang lễ của diễn viên Đức Long sẽ diễn ra tại Vãng sanh đường thuộc chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP.HCM. Do tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp nên gia đình cố diễn viên Đức Long sẽ cẩn trọng hết mức có thể.

Cao Thái Hà đang cùng gia đình lo hậu sự cho Đức Long trong đêm, nghẹn ngào hé lộ bệnh tình của diễn viên và thông tin tang lễ - Ảnh 2.

Cao Thái Hà đang rất bàng hoàng, thương xót khi hay tin bạn thân đột ngột qua đời. Nữ diễn viên sẽ cùng gia đình lo hậu sự cho Đức Long

Cao Thái Hà đang cùng gia đình lo hậu sự cho Đức Long trong đêm, nghẹn ngào hé lộ bệnh tình của diễn viên và thông tin tang lễ - Ảnh 3.

Cao Thái Hà xót xa thông báo tin buồn trên trang cá nhân

Cao Thái Hà đang cùng gia đình lo hậu sự cho Đức Long trong đêm, nghẹn ngào hé lộ bệnh tình của diễn viên và thông tin tang lễ - Ảnh 4.

Cố diễn viên Đức Long và Cao Thái Hà có mối quan hệ bạn bè rất thân từ nhiều năm qua

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm