Cao 1m88, điển trai, lại chơi bóng rổ siêu hay - chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi đây rồi!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 15/06/2016

Nhờ một clip quay lại cú úp rổ siêu ấn tượng thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên Instagram, anh chàng 21 tuổi đến từ Mỹ này đã trở nên nổi tiếng.

Còn nhớ những ngày đi học nhỉ, trường nào có sân bóng rổ là y như rằng thi thoảng đi qua cứ phải nhìn lén xem có cậu bạn nào cao, to lại cực "men" trên sân không. Con trai chơi bóng rổ công nhận là có sức hút kỳ lạ thật! Chắc bởi vì anh chàng nào yêu thích bộ môn này đa số đều cao cao, nam tính và quyến rũ vô cùng!

Patrick Dickert - chàng sinh viên 21 tuổi đến từ ĐH Colby ở Maine, Mỹ cũng vậy đó. Cao tới 1m88, lại cực kỳ điển trai, sau một clip đăng tải trên Instagram quay lại cảnh úp rổ siêu ấn tượng của mình thì anh chàng này đã trở nên nổi tiếng ở khắp nơi.

Theo đó, Patrick đã thực hiện một cú bật nhảy từ vạch ném phạt, sau đó đưa bóng vào rổ ở độ cao 4,5m dễ như trở bàn tay. Clip này khi được Patrick đăng lên Instagram đã nhanh chóng nhận được hơn 250 ngàn lượt xem từ cư dân mạng.

Rất nhiều người đã nhanh chóng bị ấn tượng với clip này của Patrick. Nhưng quan trọng hơn cả là chịu khó tìm hiểu thêm về Patrick, các cô gái đặc biệt bị gương mặt nam tính và ngoại hình khoẻ khoắn của anh chàng này thu hút. Cậu bạn đang học chuyên ngành Kinh tế tại ĐH Colby này hiện đang có hơn 14.000 người theo dõi.

Cao 1m88, điển trai, lại chơi bóng rổ siêu hay - chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi đây rồi! - Ảnh 2.

Cao 1m88, điển trai, lại chơi bóng rổ siêu hay - chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi đây rồi! - Ảnh 3.

Trên Instagram, Patrick cực kỳ chăm chỉ đăng tải những clip ngắn quay lại cảnh mình đang chơi bóng rổ. Đây không chỉ là niềm đam mê mà còn là động lực khiến Patrick kiên trì tập luyện mỗi ngày.

Cao 1m88, điển trai, lại chơi bóng rổ siêu hay - chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi đây rồi! - Ảnh 4.

Cao 1m88, điển trai, lại chơi bóng rổ siêu hay - chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi đây rồi! - Ảnh 5.

Cao 1m88, điển trai, lại chơi bóng rổ siêu hay - chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi đây rồi! - Ảnh 6.

Cao 1m88, điển trai, lại chơi bóng rổ siêu hay - chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi đây rồi! - Ảnh 7.

Cao 1m88, điển trai, lại chơi bóng rổ siêu hay - chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi đây rồi! - Ảnh 8.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14