Anh chàng người Việt điển trai này đang khiến dân tình mê mệt khi lên sóng truyền hình Hàn Quốc

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 22:23 07/05/2016

Anh chàng có tên Đỗ An Ninh với gương mặt điển trai, giọng hát hay cùng khả năng nói tiếng Hàn siêu ấn tượng này đang khiến dân tình cực yêu mến khi xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Abnormal Summit (Hội nghị lạ đời) của đài JTBC, Hàn Quốc, chàng trai người Việt có tên Đỗ An Ninh này đã khiến dân tình cực thích thú. Không chỉ sở hữu khả năng nói tiếng Hàn cực kỳ ấn tượng, Đỗ An Ninh còn hát khá hay và quan trọng nhất là anh chàng rất điển trai với nụ cười tươi, dễ mến. Chính vì thế mà sau khi chương trình được phát sóng, An Ninh đã nhận được sự quan tâm của không ít người.

 Anh chàng thể hiện ca khúc "Xin chào Việt Nam" tại Hội nghị lạ đời và nhận được rất nhiều lời khen.

Abnormal Summit - Hội nghị lạ đời là một chương trình talkshow với người dẫn chương trình và khách mời đều là những người có quốc tịch nước ngoài hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc. Chủ đề chính của Hội nghị lạ đời là tất cả các vấn đề liên quan tới Hàn Quốc như ẩm thực, văn hoá, làn sóng Hallyu... Ở mỗi tập, Hội nghị là đều sẽ có một khách mời là người ngoại quốc, tới tham dự để chia sẻ về văn hóa cũng như những nét độc đáo của đất nước họ. 

Anh chàng người Việt điển trai này đang khiến dân tình mê mệt khi lên sóng truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 2.

 Vẻ điển trai của anh chàng đã gây được sự chú ý rất lớn khi tham gia Hội nghị lạ đời.

Tham gia Hội nghị là đời, An Ninh đã giới thiệu rất nhiều về các món ăn đặc trưng cũng như những thắng cách nổi tiếng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, anh chàng này còn rất tự hào khi nhắc đến những nét đẹp văn hoá của đất nước mình là chiếc nón lá, tà áo dài... Đặc biệt nhất, anh chàng còn thể hiện khả năng ca hát của mình với ca khúc "Xin chào Việt Nam" ngay trên sóng truyền hình và nhận được rất nhiều lời khen.

Được biết, Đỗ An Ninh sinh năm 1994 và đến từ Quảng Ninh. Anh chàng hiện đang học khoa tiếng Hàn tại Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội, đồng thời là sinh viên của chương trình trao đổi ở Đại học Kyung Hee, Seoul, Hàn Quốc.

Anh chàng người Việt điển trai này đang khiến dân tình mê mệt khi lên sóng truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 3.

Anh chàng người Việt điển trai này đang khiến dân tình mê mệt khi lên sóng truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 4.

Anh chàng người Việt điển trai này đang khiến dân tình mê mệt khi lên sóng truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 5.

 Một số hình ảnh của anh chàng này.

Với khả năng ca hát của mình, An Ninh từng chiến thắng cuộc thi hát của du học sinh tại Đại học Kyung Hee. Trên trang cá nhân, anh chàng cũng thường xuyên chia sẻ những video hát tiếng Hàn của mình. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm