Dân tình chao đảo với anh chàng nước ngoài cực điển trai xuất hiện trên chương trình Thời sự

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:43 25/04/2016

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng trên chương trình Thời sự, thế nhưng vẻ điển trai của anh chàng này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là các cô gái.

Lại thêm một bằng chứng nữa chứng minh sức hút không thể lường trước được của trai đẹp vừa mới xuất hiện ngày hôm nay, đó là hình ảnh của một anh chàng người nước ngoài điển trai xuất hiện trên chương trình Thời sự đang khiến dân tình chóng mặt "share" và liên tục bình luận.

Tấm hình này được cho là chụp từ chương trình Thời sự vào tối ngày 23/4, và chắc chắn một điều là chỉ những ai... nhanh tay nhanh mắt mới có thể bắt được khoảnh khắc này vì anh chàng xuất hiện rất chớp nhoáng. Tuy anh chàng trong bức ảnh đang không nhìn thẳng vào ống kính và cúi mặt, có vẻ như đang đọc một cái gì đó, thế nhưng chỉ thế này thôi cũng đã đủ khiến chị em phát cuồng rồi!

Dân tình chao đảo với anh chàng nước ngoài cực điển trai xuất hiện trên chương trình Thời sự - Ảnh 1.

Gương mặt điển trai với những đường nét hài hoà, râu quai nón nam tính cùng nét mặt chăm chú, nghiêm túc của anh chàng này chính là lý do mà bức ảnh vừa đăng lên 2 tiếng đồng hồ trên một trang cộng đồng đã nhận về 14.000 lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ. 

Dựa vào bối cảnh trong tấm hình được chụp lại, nhiều người dự đoán anh chàng là một cán bộ ngoại giao và càng thêm ngưỡng mộ vì trông anh chàng này còn rất trẻ tuổi. Xuýt xoa trước nhan sắc của anh chàng này, không ít người đã quyết tâm tìm Facebook hay thông tin cụ thể hơn, thế nhưng mọi thứ về anh chàng điển trai này chỉ dừng ở bức ảnh này mà thôi.

Ảnh: Hội những người thích ngắm trai đẹp US - UK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày