Cảnh tượng khủng khiếp: Thiếu nữ 20 tuổi thuê căn hộ và sống chung với rác cùng phân động vật khiến ai cũng rùng mình

JIA YOU, Theo Helino 15:33 25/05/2019

Câu chuyện về thiếu nữ 20 tuổi sống chung với rác thải và phân động vật đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo. Nhìn những hình ảnh được đăng tải, ai cũng rùng mình.

Vào ngày 19/5 vừa qua, trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã lan truyền những bức ảnh khủng khiếp trong căn nhà của thiếu nữ 20 tuổi. Theo đó, một tài khoản đã đăng tải những hình ảnh này kèm theo dòng chia sẻ: "Thật sự không dám tin nổi, trên đời này lại có đứa con gái như vậy".

Cảnh tượng khủng khiếp: Thiếu nữ 20 tuổi thuê căn hộ và sống chung với rác cùng phân động vật khiến ai cũng rùng mình - Ảnh 1.

Tài khoản chia sẻ những hình ảnh này đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Nhìn vào những bức ảnh được lan truyền chóng mặt trên Weibo, mọi người không khỏi rùng mình trước sự ở bẩn của cô gái. Có tổng cộng 9 bức ảnh được đăng tải lên, trong đó có hình ảnh của cô gái được cho là họ Lưu, sinh năm 1999, người Hồ Nam, Trung Quốc, và một số hình ảnh khác được cắt ra từ đoạn video phỏng vấn những cư dân sống gần đó, cùng hình ảnh trong căn phòng đầy rác thải và phân động vật.

Cảnh tượng khủng khiếp: Thiếu nữ 20 tuổi thuê căn hộ và sống chung với rác cùng phân động vật khiến ai cũng rùng mình - Ảnh 2.
Cảnh tượng khủng khiếp: Thiếu nữ 20 tuổi thuê căn hộ và sống chung với rác cùng phân động vật khiến ai cũng rùng mình - Ảnh 3.

Được biết, sự việc xảy ra vào tháng 7/2017 tại khu căn hộ ở Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc. Cô Thẩm - chủ nhà, sinh năm 1995, đã thông qua trung gian và cho một cô gái họ Lưu, sinh năm 1999 thuê phòng vào tháng 5/2017. Tuy nhiên, sau khi cô Lưu dọn vào đây sinh sống và những chuyện bất thường đã xảy ra.

Cô Thẩm cho biết, từ khi cho Lưu thuê nhà chưa đến một tuần, cô luôn bị hàng xóm phàn nàn nhiều thứ. Có một số người hàng xóm xung quanh than phiền rằng: "Cô ta ít ra ngoài. Mỗi lần ăn gì, uống gì chỉ toàn gọi về nhà, rác cũng không chịu vứt. Cô ta còn nuôi 4 - 5 con mèo, 4 - 5 con chó trong nhà, hay làm phiền hàng xóm".

Cảnh tượng khủng khiếp: Thiếu nữ 20 tuổi thuê căn hộ và sống chung với rác cùng phân động vật khiến ai cũng rùng mình - Ảnh 4.

Những hình ảnh được cho là rác thải và cả xác động vật trong căn phòng của cô Lưu.

Một chủ hộ khác cho biết: "Mùi chó, mùi mèo trong nhà rất khó chịu, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác". Sau đó, cô Thẩm đã xin lỗi hàng xóm xung quanh và hứa rằng sẽ giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước khi cô Thẩm dự định nói chuyện với Lưu thì cô gái đột ngột biến mất.

Cảnh tượng khủng khiếp: Thiếu nữ 20 tuổi thuê căn hộ và sống chung với rác cùng phân động vật khiến ai cũng rùng mình - Ảnh 5.

Cô Đồ, em dâu của cô Thẩm, sống gần đó chia sẻ: "Cô ấy từng nói với chị dâu tôi rằng không thuê nhà nữa. Cô ta đã trả phòng nhưng khi người trung gian gọi điện thoại thì khóa máy". Sau đó, người trung gian cũng cho hay: "Cô ấy vẫn còn thừa tiền cọc 800 tệ nhưng đã nhắn tin cho tôi bảo không cần tiền cọc nữa, chìa khóa để trong nhà".

Cảnh tượng khủng khiếp: Thiếu nữ 20 tuổi thuê căn hộ và sống chung với rác cùng phân động vật khiến ai cũng rùng mình - Ảnh 6.

Cô Thẩm cho biết trên sàn có cả phân người khiến cô không thể ngủ được

Trước tình hình này, cô Thẩm quyết định vào nhà kiểm tra thì phát hiện sự thật kinh hoàng: "Trên sàn nhà có cả phân chó và thậm chí phân người". Cô Thẩm chia sẻ khi nhìn thấy cảnh tượng này, cô đã mất ngủ cả đêm, thậm chí còn không dám ăn gì cả. Cô vẫn kiên nhẫn liên lạc với Lưu nhưng hoàn toàn vô vọng. Sau đó, Thẩm đã gọi nhân viên vệ sinh để giúp cô thu dọn căn nhà này và ông cũng không giấu được sự hốt hoảng của mình: "Nếu không đeo mặt nạ phòng độc thì không thể chịu được. Gầm gường còn có cả băng vệ sinh, giấy vệ sinh, lúc quét ra thì đầy sọt rác".

Người trung gian cho biết, cô đã làm nghề này mười mấy năm, đây là lần đầu cô gặp trường hợp như thế này. Cuối cùng sự việc cũng đã xảy ra, cô Thẩm không biết làm gì hơn ngoài việc thở dài và hy vọng nhanh chóng tìm được Lưu để xử lý vụ việc.

(Nguồn: Weibo, 163)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm