Cảnh sát tiêu huỷ cần sa gần siêu thị, cư dân ngây ngất

Cafebiz, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 20/04/2016

Cảnh sát khu vực Turangi, New Zealand có vẻ như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tiêu huỷ cần sa khi mà họ làm việc này tại trụ sở của mình, ngay cạnh siêu thị New World đông đúc.

Cảnh sát tiêu huỷ cần sa gần siêu thị, cư dân ngây ngất - Ảnh 1.

Giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, tại New Zealand, khi cảnh sát tịch thu được một số lượng lớn cần sa, thứ mà họ cần làm là lập tức tiêu huỷ ngay để số lượng cần sa này không thoát ra ngoài, đầu độc người dân.

Cảnh sát tiêu huỷ cần sa gần siêu thị, cư dân ngây ngất - Ảnh 2.

 Khói bốc lên qua ống khói từ trụ sở cảnh sát.

Theo phát thanh viên Adam Green thuộc đài phát thanh địa phương, khói bắt đầu bốc lên qua ống khói của trụ sở cảnh sát sau đó lượng khói này bắt đầu tràn sang bãi gửi xe của siêu thị. Anh này cho rằng khói dày đặc tới nỗi nó lan toả cả vào bên trong nhiều chiếc xe đang đỗ tại đây.

Adam Green thậm chí có cả video cảnh tiêu huỷ cần sa khi mà khói vượt qua ống khói vào tới bãi gửi xe siêu thị, anh này thậm chí cũng bị ảnh hưởng khi cười một cách ngẫu nhiên trong video của mình.

Trên tài khoản mạng xã hội của mình Adam Green phát biểu: "Thật ngoài sức tưởng tượng, cảnh sát đang tiêu huỷ cần sa và họ làm điều đó ngay gần bãi đỗ xe, giờ thì bãi đỗ xe của siêu thị đã dày đặc khói".

Cảnh sát tiêu huỷ cần sa gần siêu thị, cư dân ngây ngất - Ảnh 4.

 Trụ sở cảnh sát cách khu dân cư cùng siêu thị không xa nên việc tiêu huỷ này hoàn toàn không hợp lý.

Đại diện trụ sở cảnh sát là ông Warwick Morehu bước ra khỏi trụ sở với khuôn mặt đỏ gay, tất cả những nhân viên cảnh sát tại đây đều gặp phải tình trạng tương tự. Ông cho rằng họ đang tiêu huỷ không đúng cách và cần nghiên cứu cách thức tiêu huỷ cần sa hợp lý hơn như các khu vực ngoại ô hay khu vực vắng dân cư.

Trên mạng xã hội, một số chia sẻ còn cho hay trong khu vực bãi đỗ xe và thậm chí là cả trong siêu thị, có rất nhiều khách hàng có biểu hiện lạ lùng, họ nói ra những câu vô nghĩa, nhìn nhau cười, thậm chí vừa mua hàng vừa cười một cách vô thức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14