Cảnh sát ma túy bao vây quán bar ở Đồng Nai

Mạnh Thắng, Theo Tiền Phong 18:03 04/12/2022

Thấy lực lượng công an ập vào kiểm tra, các đối tượng ném ma túy xuống sàn nhà nhằm phi tang. Qua xét nghiệm nhanh, cơ quan chức năng phát hiện có 14 đối tượng dương tính với ma túy.

Ngày 4/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Biên Hòa tiến hành lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng sử dụng và mua bán ma túy tại quán bar Kosho (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa).

Cảnh sát ma túy bao vây quán bar ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Thời điểm công an kiểm tra quán bar

Trước đó vào khoảng 0 giờ 15 cùng ngày, hàng chục cán bộ trinh sát PC04 phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động và Công an TP Biên Hòa tiến hành kiểm tra quán bar Kosho (Khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa), phát hiện khoảng 160 thanh niên nam nữ đang tụ tập, nhảy múa.

Cảnh sát ma túy bao vây quán bar ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Cảnh sát phát hiện nhiều chất cấm, hàng cấm ở quán bar

Qua kiểm tra, lực lượng công an xác định nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy và các chất kích thích khác nên đã khống chế đưa về trụ sở để làm việc.

Qua test (xét nghiệm) nhanh, lực lượng công an phát hiện 14 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy, trong số này có 3 nhân viên của quán bar Kosho.

Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện và bắt giữ đối tượng Trần Tín Phú (33 tuổi, ngụ phường Phước Tân, TP Biên Hòa) đang tàng trữ trái phép chất ma túy. Khám xét người đối tượng này, lực lượng công an đã thu giữ 2 gói ma túy tổng hợp, 5 viên thuốc lắc, 1 điện thoại.

Đối tượng Trần Tín Phú khai đã mua số ma túy nói trên để bán lại cho khách đến quán bar Kosho sử dụng trong quá trình “bay” lắc. Để phục vụ khách có nhu cầu, hàng đêm Trần Tín Phú mang ma túy đến và vào khu vực nhà vệ sinh của quán bar này để bán cho các đối tượng.

Kiểm tra bên trong quán bar Kosho, công an phát hiện và thu giữ một gói ma túy đá mà các đối tượng đã vứt trên sàn; 21 bình khí N2O (khí cười) trong đó có 19 bình đã sử dụng, 66 vỏ bóng cười, 30 hộp Shisa, 9 bao thuốc lá ngoại nhập 555, 151 chai rượu các loại.

Ngoài việc lập hồ sơ xử lý đối với chủ quán bar và các đối tượng liên quan đến ma túy, cơ quan công an cũng đang củng cố hồ sơ tài liệu để xử lý đối với đối tượng Trần Tín Phú về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm