Cảnh sát Hàn Quốc tuyên bố điều tra vụ nhân viên Bộ Ngoại giao bán mũ của Jungkook (BTS) với giá 175 triệu đồng

CAM, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 27/10/2022

Một người tự xưng là nhân viên Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã rao bán chiếc mũ được cho là của Jungkook (BTS) với giá trên trời - Trang Allkpop cho biết.

Ngày 25/10, Sở cảnh sát Seocho thông báo mở cuộc điều tra chính thức liên quan đến vụ việc rao bán món đồ bị thất lạc được cho là thuộc về nam ca sĩ đình đám thế giới Jungkook (BTS). Nhưng tại sao cảnh sát lại phải mở hẳn cuộc điều tra chỉ vì 1 chiếc mũ?

Cách đây không lâu, một tài khoản bất ngờ rao bán chiếc mũ màu đen với mức giá lên tới tận 10 triệu won (175 triệu đồng). Đáng chú ý, người bán tự xưng là nhân viên Bộ Ngoại giao Hàn Quốc và thậm chí còn công khai chứng minh thư để làm bằng chứng.

Người này cho biết: "Chiếc mũ được tìm thấy ở phòng hộ chiếu của Bộ Ngoại giao khi nhóm ghé thăm văn phòng Bộ vào năm ngoái. Không có cuộc gọi điện hay ghé thăm nào trong 6 tháng để tìm kiếm món đồ, kể cả sau khi món đồ được báo thất lạc. Vì vậy, người tìm thấy là tôi có quyền sở hữu món đồ này". Sau khi bài đăng gây tranh cãi và nhận nhiều ý kiến chỉ trích, người bán đã xóa sạch bằng chứng. Ngày 18/10, người này đã tới sở cảnh sát tự thú và giao nộp chiếc mũ.

Cảnh sát Hàn Quốc tuyên bố điều tra vụ nhân viên Bộ Ngoại giao bán mũ của Jungkook (BTS) với giá 175 triệu đồng - Ảnh 2.

Bài đăng rao bán chiếc mũ được cho là của Jungkook và tấm thẻ nhân viên Bộ Ngoại giao của người bán

Hiện tại cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa thể xác nhận đó có phải là chiếc mũ của Jungkook hay không. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã tìm thấy bức hình Jungkook đội chiếc mũ giống hệt trong một chương trình thực tế. Sự việc đang nhận nhiều quan tâm từ các ARMY nói riêng và công chúng nói chung.

Cảnh sát Hàn Quốc tuyên bố điều tra vụ nhân viên Bộ Ngoại giao bán mũ của Jungkook (BTS) với giá 175 triệu đồng - Ảnh 3.

Jungkook từng đội chiếc mũ y hệt hình ảnh trong bài đăng bán trong một chương trình thực tế

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm