Cảnh sát giả mạo giúp cảnh sát thật truy đuổi kẻ giết người, xong việc cũng bị bắt luôn tại trận

Đức 2 Xích, Theo Helino 22:00 05/11/2019

Làm việc tốt chưa chắc kết quả đã tốt đâu nhé.

Vào đêm 5/10, cảnh sát North Carolina đã nhận được sự trợ giúp bất ngờ trong một cuộc truy đuổi tốc độ cao. Khoảng 11h đêm, họ cho dừng một chiếc xe để tìm kiếm nghi phạm giết người, nhưng ngay khi cảnh sát tiến tới gần thì tài xế phóng xe chạy trốn. 

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là nghi phạm của vụ án. Ngay lập tức, cảnh sát North Carolina liền lên xe tuần tra và đuổi theo. Nhưng khi đuổi theo được 2 dặm thì bỗng có một hiện tượng lạ diễn ra: một chiếc Ford Taurus màu đen với đèn hiệu cảnh sát đã bất ngờ vượt qua cả xe tuần tra lẫn xe nghi phạm và ép đầu chiếc xe đang bị truy đuổi lại!

Cảnh sát giả mạo giúp cảnh sát thật truy đuổi kẻ giết người, xong việc cũng bị bắt luôn tại trận - Ảnh 1.

Anh chàng cảnh sát mạo danh David Adams.

Kẹt ở giữa 2 xe cảnh sát, chiếc xe nghi phạm đành phải dừng lại. Tuy nhiên, trong khi tất cả đội tuần tra đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bỗng một người đàn ông bước ra từ chiếc Taurus màu đen, chĩa thẳng súng vào xe nghi phạm và đề nghị 5 người đàn ông trong đó bước ra, còng tay rồi kiểm tra hành chính! 

Không rõ trong lúc người đàn ông kia làm những việc đó thì đội cảnh sát đang làm gì, tuy nhiên có điều gì đó mách bảo các sĩ quan rằng: thanh niên này hình như không phải người cùng ngành. Người đàn ông nọ cũng kịp thời biến mất ngay khi đội cảnh sát có cơ hội tiếp cận và hỏi rõ ngọn ngành sự việc.

Sau đó, cảnh sát đã thực hiện điều tra và phát hiện người đàn ông kia có tên là David Adams, anh ta không phải là cảnh sát có thể sử dụng súng cũng như kiểm tra hành chính! David sau đó đã bị phạt $1500 cho việc mạo danh cảnh sát.

Nhưng trong cái rủi cũng có cái may, hóa ra một trong năm kẻ đã ngồi trên chiếc xe tình nghi chính là anh ruột của kẻ giết người. Và thực tế David đã giúp cảnh sát phá được một vụ án khá lớn! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm