Đưa gái xinh vào tham quan buồng lái, phi công bị hãng hàng không cấm bay trọn đời

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:30 05/11/2019

Chàng trai sĩ gái và cái kết tê tái cho sự nghiệp.

Người xưa thường nói "Anh hùng khó qua ải mỹ nhân" là vì sao? Là vì đàn ông con trai dù có tranh đấu với nhau để đạt được đến mức độ vô địch, có được thiên hạ trong tay thì cũng vẫn sẽ gục ngã trước một bóng hồng nào đó. Chả trách mà ngày xưa Lã Bố vì Điêu Thuyền mà tặng Đổng Trác một vé về suối vàng đoàn tụ cùng tiên tổ. Qua năm tháng, mẹ tự nhiên đã giảm thiểu hormone bạo lực máu me trong ADN của cánh đàn ông, nhưng tuyệt nhiên bệnh dại gái vẫn còn đó!

Chuyện là một hãng hàng không của Trung Quốc có tên Air Guilin gần đây đã phải đình chỉ công tác vĩnh viễn một phi công của hãng vì tội "sĩ gái". Vì tính chất công việc, các hãng hàng không thường làm ăn với các trường đại học liên quan tới mảng du lịch, nên việc nhân viên của hãng có quen biết với sinh viên các trường cũng là chuyện khá bình thường.

Anh phi công số nhọ giấu tên kia tình cờ quen biết với một nữ sinh viên mang tên Chen Yu Ying đang theo học ngành Tiếp viên hàng không tại trường đại học du lịch Quế Lâm. Mặc dù mới học năm 3 nhưng Ying khá đam mê với nghề nghiệp và luôn giữ trong mình một sự tò mò bẩm sinh với ngành này.

Đưa gái xinh vào tham quan buồng lái, phi công bị hãng hàng không cấm bay trọn đời - Ảnh 1.

Bức ảnh này đã bóp nát sự nghiệp của một chàng trai đấy anh em ạ.

Vậy là cô sinh viên năm 3 của chúng ta, bằng một cách nào đó đã liên hệ với anh phi công để xin được vào buồng lái "làm kiểu ảnh". Như một lẽ tự nhiên, cô được đồng ý ngay tắp lự.

Lung linh là lên luôn, sau khi có được cái hẹn với người đẹp thì anh phi công cũng thực hiện đúng lời hứa là cho nàng vào khoang lái để tham quan. Câu chuyện đến đây kết thúc tốt đẹp, ai về nhà đấy!

Ôi, tôi ước gì đoạn kết sẽ là như vậy. Nhưng đời ấy mà, cứ phải quật cho người ta mấy lần mới khôn ra được. Cô sinh viên Ying sau khi được lên khoang lái liền lấy điện thoại selfie lia lịa như bắn súng máy. Kể cũng phải, có mấy ai được thò mặt lên khoang lái của phi công đâu! Về phần anh phi công, trong lòng chàng cũng sướng lắm vì một khi gái đẹp đã nở nụ cười mãn nguyện thì trăm hoa đua nở cũng không thể sánh bằng!

Nhưng niềm vui ngắn lắm ai ơi, ngay khi về đến nhà thì cô sinh viên Ying đã đăng tải tấm hình đang cười tươi như hoa trên khoang máy bay với caption:" Em vô cùng cảm ơn anh phi công! Em rất vui!"

Khi bức ảnh được đăng lên Weibo tuần này, nhiều chuyên gia trong ngành đã chỉ ra rằng ảnh được chụp trong chuyến bay và nhận ra đây là máy bay của hãng Air Guilin. Hãng hàng không này xác nhận sự việc xảy ra hôm 4/1 trên chuyến bay GT1011, từ thành phố Quế Lâm, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, đến thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, và phi công trên đã vi phạm các quy tắc an toàn hàng không. Luật hàng không dân sự Trung Quốc chỉ cho phép hành khách vào buồng lái khi cần thiết và có lợi cho an toàn bay.

"Air Guilin quyết định cấm bay trọn đời đối với phi công này. Các thành viên khác trong tổ bay bị đình chỉ bay để chờ điều tra thêm" - Vậy là Điêu Thuyền lại một lần nữa hạ gục Lã Bố ở kiếp khác!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm