Cảnh nóng duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng: Lăn từ bồn tắm xuống nền đất, đủ tư thế với anh trai nam chính

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 17/03/2021

Đây cũng là vai phản diện cung đấu hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh ở lĩnh vực điện ảnh.

Sau khi thông tin dự án tiếp theo thuộc vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện đã hoàn thành xong kịch bản, nhiều khán giả đã hóng chờ mỹ nhân Cbiz tiếp theo kế nhiệm Châu Tấn - Tôn Lệ. Cho đến hiện tại, mọi ánh mắt đều đang đổ dồn vào Triệu Lệ Dĩnh khi cô đang rơi vào tầm ngắm của ekip, theo nhiều trang blog đưa tin. Thế nhưng đây không phải lần đầu tiên nàng Tiểu hoa có liên quan đến một phim cổ trang về thời Khang Hi. Năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh từng đóng phim điện ảnh Cung Tỏa Trầm Hương, trong đó cô làm phản diện và có cảnh nóng đầu tiên và táo bạo nhất cho đến hiện tại.

Cảnh nóng duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng: Lăn từ bồn tắm xuống nền đất, đủ tư thế với anh trai nam chính - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Châu Đông Vũ trong Cung Tỏa Trầm Hương

Cảnh nóng duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng: Lăn từ bồn tắm xuống nền đất, đủ tư thế với anh trai nam chính - Ảnh 2.

Nàng Tiểu hoa có cảnh nóng táo bạo trên màn ảnh rộng

Trong Cung Tỏa Trầm Hương, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Lưu Ly - một nô tỳ đã phản bạn, lừa trong dối ngoài để trở thành phúc tấn của Thập tam hoàng tử Dận Tường (Trần Hiểu). Tuy nhiên Lưu Ly vẫn có quan hệ tình ái mập mờ với anh trai Dận Tường là Cửu hoàng tử Dận Đường (Chu Tử Kiêu). Cảnh nóng liên tiếp của cả hai từng khiến màn ảnh rộng rúng động.

Cảnh nóng duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng: Lăn từ bồn tắm xuống nền đất, đủ tư thế với anh trai nam chính - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh "ân ái" cùng bạn diễn trên nền đất lạnh

Cảnh nóng duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng: Lăn từ bồn tắm xuống nền đất, đủ tư thế với anh trai nam chính - Ảnh 4.

Đây chắc chắn là cảnh quay máu lửa nhất trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh

Cảnh nóng duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng: Lăn từ bồn tắm xuống nền đất, đủ tư thế với anh trai nam chính - Ảnh 5.

Lưu Ly cũng là vai phản diện cực hiếm, cực khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh

Để hoàn thành các cảnh nóng của Cung Tỏa Trầm Hương, Triệu Lệ Dĩnh và Chu Tử Kiêu dùng đủ tư thế khó nhìn, lại còn xảy ra ở nhiều nơi như bồn tắm, sàn đất lạnh hay trên giường. Khi được hỏi về cảnh nhạy cảm này, Triệu Lệ Dĩnh từng bất ngờ trả lời: "Tôi không có cảm giác gì mấy, chỉ muốn hoàn thành cho tốt thôi". Ngược lại, Chu Tử Kiêu lại khá ngại ngùng, đôi khi còn xấu hổ vì cơ thể không được nảy nở và hấp dẫn, thậm chí sợ tâm trạng của mình ảnh hưởng đến bạn diễn. Anh còn khen ngợi khi Triệu Lệ Dĩnh có thể thực hiện cảnh nóng tự nhiên trong khi xung quanh có nhiều thành viên ekip, cũng không ngại nước lạnh, nền đất bẩn để hoàn thành xuất sắc phân đoạn.

Ekip hỗ trợ hết mình để hai diễn viên trẻ lúc bấy giờ đóng cảnh nóng

Triệu Lệ Dĩnh rất nhiệt tình làm theo hướng dẫn ekip

Chu Tử Kiêu thực chất khá ngại ngùng, còn sợ mình có "phản ứng sinh lý" ảnh hưởng đến bạn diễn

Cảnh nóng duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng: Lăn từ bồn tắm xuống nền đất, đủ tư thế với anh trai nam chính - Ảnh 9.

Sau cùng, cả hai đã làm rất tốt trong Cung Tỏa Trầm Hương

Không chỉ đột phá với cảnh 18+, Triệu Lệ Dĩnh còn ghi điểm khi khắc họa sự mưu mô, độc ác và nhỏ nhen của phản diện Lưu Ly. Nhất là khi đối diện với nữ chính Trầm Hương (Châu Đông Vũ) có tính cách thanh khiết, tốt bụng, độ xảo quyệt của Lưu Ly càng được nhân lên gấp bội. Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cũng từng rất được khen ngợi trong phim, vì vậy không lý gì mà cô không thể đảm đương vai Đức phi trong phim cung đấu Đức Phi Truyện sắp tới nếu như được chọn.

Cảnh nóng duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng: Lăn từ bồn tắm xuống nền đất, đủ tư thế với anh trai nam chính - Ảnh 10.

Liệu Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia Đức Phi Truyện?

Hiện tại, mọi thông tin về Đức Phi Truyện vẫn chưa có xác nhận chính thức từ NSX.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm