Cảnh nóng dày đặc ở tập 2 phim có Jennie (BlackPink)

Phú Quang, Theo Tiền Phong 20:00 12/06/2023

Những diễn biến mới trong tập 2 series The Idol đã hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị về nhân vật của Jennie, đồng thời còn tạo điều kiện để ngôi sao Hàn Quốc thể hiện giọng hát mộc.

Tập 2 của The Idol được ra mắt vào rạng sáng 12/6, với tựa đề Double Fantasy. Đúng như dự đoán, phim đã bắt đầu tăng tốc, có thêm các diễn biến khó lường, động cơ, tính cách các nhân vật dần được hé lộ và tất nhiên không thể thiếu cảnh nóng xuất hiện dày đặc.

Giống tập 1, Jennie (BlackPink) vẫn không có quá nhiều đất diễn và chỉ xuất hiện trong hai phân cảnh. Tuy nhiên lần này hai phân cảnh có sự xuất hiện của cô đã để lại dấu ấn đáng nhớ, khiến người xem tò mò, thảo luận về vai trò thật sự của nhân vật Dyanne.

Ở tập phim này, Dyanne đã lọt vào tầm ngắm của giám đốc hãng thu âm Nikki (Jane Adams thủ vai) nhằm thế chỗ nữ chính Jocelyn (Lily-Rose Depp) sau khi không hoàn thành được buổi quay video âm nhạc. Được biết đến là vũ công tài năng, Dyanne đã không bỏ lỡ cơ hội thể hiện giọng hát của mình và cuối cùng đã thuyết phục thành công Nikki cho cô hoàn thiện một bản thu âm riêng.

Jennie thể hiện giọng hát trong The Idol (Nguồn: HBO)

Giọng hát quen thuộc của Jennie cùng những chuyển biến mới về nhân vật Dyanne được người xem thích thú. Đây là tín hiệu cho thấy Jennie có nhiều đất diễn hơn trong các tập tiếp theo.

Trong phân cảnh sau đó, phim bất ngờ rẽ hướng, đưa người xem đến cuộc gặp giữa Dyanne và Tedros, hai kẻ tưởng chừng không hề liên quan. Hóa ra Dyanne hoạt động dưới sự kiểm soát của Tedros, những thông tin từ cuộc đối thoại còn cho thấy họ có mối quan hệ gần gũi hơn bình thường. Tedros đang ngấm ngầm một mưu đồ bí ẩn và Dyanne là một quân bài mà hắn đang nắm trong tay.

Cảnh nóng dày đặc ở tập 2 phim có Jennie (BlackPink) - Ảnh 2.
Cảnh nóng dày đặc ở tập 2 phim có Jennie (BlackPink) - Ảnh 3.

Những diễn biến mới nhất cho thấy Dyanne (Jennie) không phải là nhân vật đơn giản (Ảnh: HBO)

Nửa đầu tập 2 The Idol đã làm khá tốt trong việc khai thác diễn biến tâm lý của nhân vật nữ chính Jocelyn. Phải miễn cưỡng tham gia buổi quay video âm nhạc, Jocelyn tỏ ra yếu đuối, kiệt sức và phải thừa nhận bản thân vẫn chưa vượt qua nỗi đau mất mẹ. Điều đó khiến các nhà đầu tư hoài nghi và đẩy sự nghiệp cô vào tình trạng sụp đổ.

Sang nửa sau phim, Jocelyn tìm đến Tedros trong trạng thái bi quan. Cùng với nhóm bạn của Tedros, hai người liền lao vào một buổi truy hoan tại gia với đủ trò điên rồ, đồi bại. Cảnh nóng xuất hiện dày đặc, không hề tiết chế trong cách thể hiện, khiến đoạn cuối tập 2 không khác gì một bộ phim khiêu dâm.

Bên cạnh sự đồi trụy trong nội dung phim, diễn xuất của The Weeknd cũng là một yếu tố đáng báo động của The Idol. Dẫu là nhân vật phản diện, sự đáng ghét của nhân vật Tedros lại đến từ diễn xuất thiếu tự nhiên cùng những đoạn thoại sến sượng. Đó là còn chưa kể đến tạo hình với mái tóc "đuôi chuột" thảm họa, không khỏi khiến người xem lắc đầu ngao ngán.

Cảnh nóng dày đặc ở tập 2 phim có Jennie (BlackPink) - Ảnh 4.

Kép chính của phim, The Weeknd và Lily-Rose Depp vẫn chưa thể hiện được nhiều (Ảnh: HBO)

Sang tập 2, khán giả đã có được một cái nhìn tổng quát hơn về The Idol. Vẫn còn nhiều sạn, nhiều sự ngớ ngẩn và nhiều cảnh nóng vô thưởng vô phạt nhưng sự bí ẩn cũng đang tăng dần lên, khiến người xem thật sự muốn theo dõi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày