Cánh bướm của Song Kang ở Nevertheless có ý nghĩa gì mà trai hư lại rủ Han So Hee về nhà xem?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/07/2021

Cánh bướm là một hình ảnh xuất hiện xuyên suốt trong bộ phim Nevertheless.

Ngoài cặp đôi visual Song Kang - Han So Hee, Nevertheless - bộ phim 19+ đang gây sốt cộng đồng mạng còn được biết đến với hình ảnh cánh bướm đặc trưng. Là hình ảnh gắn liền với bad boy Jae Eon (Song Kang), cánh bướm này thật sự có ý nghĩa gì?

Cánh bướm của Song Kang ở Nevertheless có ý nghĩa gì mà trai hư lại rủ Han So Hee về nhà xem? - Ảnh 1.

Hình xăm cánh bướm của Jae Eon bản webtoon

Cánh bướm của Song Kang ở Nevertheless có ý nghĩa gì mà trai hư lại rủ Han So Hee về nhà xem? - Ảnh 2.

Và phiên bản Song Kang

1. Một hình thức "đánh dấu chủ quyền" của trai hư

Cách hiểu đơn giản nhất, hình xăm cánh bướm chính là cách để "đánh dấu chủ quyền" của Jae Eon. Với tất cả những cô gái mà mình từng trêu đùa, tán tỉnh, trai hư đều để lại trên cánh tay họ một hình vẽ cánh bướm. Sẽ có người xóa nó đi, có người chọn cách xăm luôn hình vẽ đó lên tay hoặc tiếc nuối không lỡ để nó bị rửa trôi giống như Na Bi. Suy cho cùng cánh bướm chỉ là một hình thức đánh dấu "chiến lợi phẩm", rằng người con gái này đã từng một lần bị Jae Eon trêu đùa.

Cánh bướm của Song Kang ở Nevertheless có ý nghĩa gì mà trai hư lại rủ Han So Hee về nhà xem? - Ảnh 3.

2. Cánh bướm đại diện cho vẻ đẹp

Điều này có lẽ không cần nói thì ai cũng biết và ở Nevertheless, cánh bướm có lẽ cũng biểu trưng cho cái đẹp. Trong phim, nữ chính có tên Na Bi, nghĩa là cánh bướm, chính điều này đã thu hút sự chú ý của Jae Eon. Jae Eon từng nói "Tôi thích bươm bướm (Na Bi)" - điều này lập tức khiến Na Bi đổ gục.

Trong phim, cánh bướm của Jae Eon có màu đen, màu của quyền lực, sức mạnh, tạo cảm giác tò mò, gợi tình. Jae Eon chính là một cánh bướm đen, mang vẻ đẹp đầy quyến rũ và chiếm đoạt, chỉ thích "hút mật hoa" sau đó bỏ đi. Cách anh vẽ lên tay Na Bi một cánh bướm, nhẹ nhàng đặt môi hôn lên hình vẽ dường như có ngụ ý rằng Na Bi là một cô gái trẻ xinh đẹp, ngây thơ và chịu sự kiểm soát của anh.

Cánh bướm của Song Kang ở Nevertheless có ý nghĩa gì mà trai hư lại rủ Han So Hee về nhà xem? - Ảnh 4.
Cánh bướm của Song Kang ở Nevertheless có ý nghĩa gì mà trai hư lại rủ Han So Hee về nhà xem? - Ảnh 5.

3. Sự phiêu lưu

Không có con bướm ở mãi với một bông hoa, chúng luôn bay từ bông này sang bông khác và hình xăm cánh bướm sau gáy của Jae Eon cũng biểu trưng cho điều này: luôn tìm kiếm những người con gái mới, mối quan hệ mới. Na Bi cũng chỉ là một trong số vô vàn đối tượng của Jae Eon, được anh ta giăng mồi và đưa vào bẫy. Và Na Bi thì sao? Cô tự nguyện chui vào cái bẫy ấy dù biết nó là địa ngục.

Cánh bướm của Song Kang ở Nevertheless có ý nghĩa gì mà trai hư lại rủ Han So Hee về nhà xem? - Ảnh 6.

4. Sự tự do

Hình ảnh con bướm bay trên trên trời cũng biểu trưng cho sự tự do. Với Jae Eon, anh ta như một cánh bướm, không có sự ràng buộc với bất kì một "đóa hoa" nào. Jae Uhn hội tụ đầy đủ tính cách của một trai hư điển hình: chỉ muốn lên giường với các cô gái mà không muốn bị ràng buộc bởi tình yêu. Sau ba tập phim anh đã đạt được mục đích với Na Bi và có lẽ mối quan hệ "mật ngọt" này sẽ sớm phủ đầy sóng gió.

Cánh bướm của Song Kang ở Nevertheless có ý nghĩa gì mà trai hư lại rủ Han So Hee về nhà xem? - Ảnh 7.
Cánh bướm của Song Kang ở Nevertheless có ý nghĩa gì mà trai hư lại rủ Han So Hee về nhà xem? - Ảnh 8.

Nevertheless lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: jTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm