Cảnh báo: Fan BLACKPINK đừng ngủ, MV Sour Candy kết hợp Lady Gaga có thể sẽ ra mắt ngay đêm nay!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 27/06/2021

Thông tin đang được người hâm mộ BLACKPINK tích cực truyền tay nhau.

Nhiều trang fanpage của BLACKPINK đã đồng loạt đăng tải thông báo về việc MV Sour Candy sẽ chính thức được phát hành sau 1 năm ra bản audio và lyrics video. Cụ thể, thông tin này được đăng tải vào ngày 25/6, tiết lộ MV sẽ ra mắt vào ngày mai của thời điểm đó (26/6). Theo đó, MV Sour Candy này sẽ là 1 dự án thuộc 4+1 Project. Ai nấy mới lướt qua thấy đều tin răm rắp, ngồi hóng giờ MV ra mắt.

Cảnh báo: Fan BLACKPINK đừng ngủ, MV Sour Candy kết hợp Lady Gaga có thể sẽ ra mắt ngay đêm nay! - Ảnh 1.

Ngày 25/6, fanpage BLACKPINK đưa tin MV Sour Candy sẽ phát hành vào ngày 26/6

Tuy nhiên, chưa kịp mừng thì BLINK đã nhanh chóng phát hiện ra đây là một trò đùa. Thực chất, bức ảnh chụp màn hình từ tài khoản chính thức của Lady Gaga về MV Sour Candy chỉ là sản phẩm của Photoshop mà thôi.

Cảnh báo: Fan BLACKPINK đừng ngủ, MV Sour Candy kết hợp Lady Gaga có thể sẽ ra mắt ngay đêm nay! - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp màn hình từ tài khoản chính thức của Lady Gaga về MV Sour Candy chỉ là sản phẩm của Photoshop

Với liên tục những thính comeback cùng với dự án 4+1 Project, các BLINK - cộng đồng fan BLACKPINK - đều luôn cập nhật nhất cử nhất động các động thái mới nhất từ nhóm. Đừng vì thời điểm nhạy cảm này mà cứ lừa trái tim mong manh của BLINK hoài nha! Nhưng mà BLACKPINK cũng rất đam mê ra "hint" lúc nửa đêm lắm nên là các fan cứ chuẩn bị tinh thần đi nào.

Cảnh báo: Fan BLACKPINK đừng ngủ, MV Sour Candy kết hợp Lady Gaga có thể sẽ ra mắt ngay đêm nay! - Ảnh 3.

Vậy là MV Sour Candy chỉ là một trò đùa từ cư dân mạng thôi

Fan bất lực tự chế luôn MV Sour Candy

Sour Candy là single thuộc album Chromatica của Lady Gaga, ca khúc có sự góp giọng của 4 cô gái BLACKPINK. Ra mắt vào cuối tháng 5/2020, Sour Candy tạo nên một "cơn bão" với nhiều thành tích ấn tượng trên làng nhạc thế giới. Thành công của ca khúc nằm ở giai điệu cũng như được thể hiện bởi 2 đại diện đình đám từ US-UK và Kpop là Lady Gaga và BLACKPINK. Hiện tại, bản audio đã vượt mốc 100 triệu lượt xem sau hơn 1 năm phát hành.

Sour Candy - Lady Gaga, BLACKPINK

Nguồn, Ảnh: FB - Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm