Căng đét trailer bom tấn Fantastic Beasts 3: Bí mật đen tối của Dumbledore sắp bại lộ, tài tử thay thế Johnny Depp làm fan sướng rần rần!

Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 14/12/2021

Phần tiếp theo của bom tấn Fantastic Beasts thuộc vũ trụ Harry Potter đang khiến người hâm mộ sung sướng vì mức độ hoành tráng và gay cấn.

Là bom tấn đang rất được mong đợi của thế giới phù thủy Harry Potter, phần phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore) mới đây đã tung ra trailer nóng hổi đầu tiên, khiến người hâm mộ rần rần háo hức. Trailer mới này hé lộ nhiều tình tiết căng thẳng của thế giới phù thủy, đồng thời giới thiệu một số gương mặt mới. Nhìn chung, người hâm mộ đều đang có phản hồi vô cùng tích cực về trailer của phim.

Trailer của Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore

Không chỉ xoay quanh nam chính là Nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne), phần phim Fantastic Beasts 3 còn dành sự quan tâm lớn tới nhân vật Albus Dumbledore trẻ (Jude Law). Thời điểm trong phim, ông sẽ đối đầu với phù thủy bóng tối quyền năng là Gellert Grindelwald (Mads Mikkelsen).

Căng đét trailer bom tấn Fantastic Beasts 3: Bí mật đen tối của Dumbledore sắp bại lộ, tài tử thay thế Johnny Depp làm fan sướng rần rần! - Ảnh 2.

Những khán giả yêu thích và chịu khó tìm hiểu về thế giới phù thủy Harry Potter đều sẽ biết về cái tên Grindelwald. Từng là người bạn chí cốt và là cả người tình của thầy Dumbledore, thế nhưng Grindelwald lại dần "hắc hóa" với tham vọng thôn tính và biến người Muggle (những người không có phép thuật) trở thành nô lệ, phục dịch phù thủy. Chính điều này khiến họ từ thân thiết mà chuyển qua đối đầu nhau.

Căng đét trailer bom tấn Fantastic Beasts 3: Bí mật đen tối của Dumbledore sắp bại lộ, tài tử thay thế Johnny Depp làm fan sướng rần rần! - Ảnh 3.

Từ những hình ảnh đầu tiên trong trailer, khán giả thế giới đã phát sốt vì quy mô, mức độ hoành tráng của Fantastic Beasts 3. Các phân cảnh làm phép, kỹ xảo trong phim đều được thực hiện vô cùng công phu và đẹp mắt, đồng thời có vẻ như sẽ có nhiều loài sinh vật huyền bí mới xuất hiện. Hàng loạt hình ảnh quen thuộc như Đại sảnh đường trường Hogwarts hay Phòng Yêu cầu cũng khiến fan bồi hồi.

Không chỉ dừng lại ở đó, khán giả có thêm cái nhìn rõ hơn về nhân vật Grindelwald do tài tử Mads Mikkelsen thủ vai. Ông là người đảm nhiệm nhân vật này sau khi Johnny Depp rời bỏ dự án sau hàng loạt lùm xùm kiện tụng với vợ cũ. Ngay lập tức, khán giả cũng dành lời khen ngợi có cánh cho Mads Mikkelsen.

Căng đét trailer bom tấn Fantastic Beasts 3: Bí mật đen tối của Dumbledore sắp bại lộ, tài tử thay thế Johnny Depp làm fan sướng rần rần! - Ảnh 4.

Tài tử Mads Mikkelsen trong vai phản diện Grindelwald đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Bình luận của netizen thế giới về trailer mới của Fantastic Beasts 3:

- Tôi thấy hơi lạ khi nhân vật Jacob cũng có đũa thần, nhưng mà cực kỳ hóng phim nha!

- Nhìn đỉnh quá đi mất! Tôi rất trông đợi Mads Mikkelsen trong vai phản diện.

- Nhìn xuất sắc thật sự! Phòng Yêu cầu? Aberforth Dumbledore? Nhà Hufflepuff được tặng 3 điểm? Quá nhiều hình ảnh quen thuộc từ Harry Potter xuất hiện trở lại!

- Khi Grindelwald nói "Chiến tranh với Muggle", cách Albus Dumbledore nhìn hắn ta khiến tôi nổi da gà.

- Mads Mikkelsen nhìn xuất sắc trong vai Grindelwald! Tôi thấy tiếc cho Johnny Depp nhưng phiên bản mới này đỉnh quá đi mất.

- Lần đầu tiên tôi thấy Dumbledore cho điểm cho nhà Hufflepuff. Tự hào quá.

Nguồn: YouTube Warner Bros.

Căng đét trailer bom tấn Fantastic Beasts 3: Bí mật đen tối của Dumbledore sắp bại lộ, tài tử thay thế Johnny Depp làm fan sướng rần rần! - Ảnh 6.

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore) dự kiến khởi chiếu ngày 15/4/2022.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày