Căng đét: Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng con cái để PR phim mới, tung cả bằng chứng chắc nịch liệu có đúng?

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 01/11/2021

Dạo gần đây, Angelina Jolie tích cực đưa con đi tham dự thảm đỏ nhưng lại vướng phải chỉ trích dữ dội từ phía chồng cũ.

Kể từ ngày bom tấn Eternals của Marvel ra mắt, minh tinh Angelina Jolie cùng các con đã trở thành tâm điểm truyền thông với rất nhiều ánh nhìn chú ý. Cứ hễ gia đình này xuất hiện trên thảm đỏ là mạng xã hội lại bùng nổ, nhất là khi 6 người con của mỹ nhân 46 tuổi ngày càng "trổ mã", thu hút dư luận nhiều hơn cả bộ phim vừa công chiếu.

Thế nhưng, việc Angelina Jolie tích cực đưa con đi quảng bá phim lại dấy lên nhiều tranh cãi. Nhất là phía chồng cũ Brad Pitt khẳng định chắc nịch về âm mưu PR "bẩn", cố tình lợi dụng sự xuất hiện của con trước truyền thông để Eternals nổi tiếng hơn.

Mới đây, một nguồn tin thân cận của Brad Pitt chia sẻ với tờ New York Post: "Angelina đang lợi dụng lũ trẻ. Thật khó để chấp nhận được việc liên tục cho lũ trẻ xuất hiện trước công chúng là vì lợi ích tốt nhất cho chúng. Brad Pitt không bao giờ công khai đưa các con ra ngoài. Anh ấy cũng hiếm khi nhắc tới con trước truyền thông".

Căng đét: Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng con cái để PR phim mới, tung cả bằng chứng chắc nịch liệu có đúng? - Ảnh 1.
Căng đét: Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng con cái để PR phim mới, tung cả bằng chứng chắc nịch liệu có đúng? - Ảnh 2.

Gần đây, Angelina Jolie rất tích cực xuất hiện cùng con

Trước cáo buộc này, phía Angelina Jolie chưa lên tiếng chính thức nhưng đã có nhiều người quen và fan hâm mộ đáp trả. Họ phản bác rằng, Angelina là một người mẹ tốt và 6 đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cũng rất lanh lợi, suy nghĩ độc lập. "Chúng sẽ không làm những điều mà chúng không muốn làm đâu", một nguồn tin "về phe" Angelina Jolie cho hay.

Hiện tại, thông tin này đang làm dư luận xôn xao hơn cả bởi một sự kiện trùng hợp. Trong khi Angelina cùng 2 con gái Shiloh, Zahara đang quảng bá phim ở London, thì cuộc chiến pháp lý tranh chấp quyền nuôi con vẫn đang diễn ra căng thẳng tại quê nhà Los Angeles.

Căng đét: Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng con cái để PR phim mới, tung cả bằng chứng chắc nịch liệu có đúng? - Ảnh 3.

Gia đình Jolie-Pitt một thời

Cách đây một tuần, Tòa án Tối cao California vừa từ chối đơn kháng cáo của Brad Pitt đối với quyết định truất quyền hành nghề của Thẩm phán John Ouderkirk, người từng làm thủ tục kết hôn và ly hôn cho cặp đôi "Mr & Mrs Smith". Tòa án cũng đang điều tra thêm về mối quan hệ lợi ích giữa Brad Pitt và ông John Ouderkirk. Nếu kết quả trở nên tiêu cực thì mọi nỗ lực giành quyền nuôi con của tài tử U50 sẽ trở về con số 0. Bởi vậy, lời tố cáo về phía vợ cũ sẽ giúp Brad Pitt có thêm lợi thế.

Hiện tại, Angelina Jolie vẫn là người giữ quyền nuôi 5 con (trừ Maddox đã trên 18 tuổi) sau vụ ly hôn chấn động năm 2019. Còn Brad Pitt chỉ được quyền thăm nom giới hạn, sau nhiều cáo buộc nghiện rượu và có dấu hiệu hành hung con nhỏ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm