Mắt Biếc (2019)

Cẩn thận phải cười đến nội thương khi xem Ngạn - Dũng diễn cảnh yêu, Hà Lan có đôi "Mắt Biếc" cũng ra chuồng gà mà chơi

NT, Theo Helino 10:37 26/12/2019

Phiên bản đam mỹ của Ngạn và Hà Lan sẽ khiến fan Mắt Biếc quên cả bản gốc, Hà Lan trong phim mà cũng thế này thì Dũng chẳng phụ Hà Lan được đâu.

Trong buổi giao lưu cùng khán giả trên JAM, dàn diễn viên Mắt Biếc đã có những giây phút vô cùng nhắng nhít và hết mình với những yêu cầu từ phía người hâm mộ. Trong thử thách diễn lại phân đoạn Hà Lan và Ngạn trong rừng sim, có hai phiên bản đã được tái hiện: một là bản gốc với sự thể hiện của Trúc Anh và Nghĩa, hai là phiên bản đam mỹ với Trần NghĩaTrần Phong.

Dũng và Ngạn "biến hình" thành đôi ở Mắt Biếc phiên bản đam mĩ

Rừng sim là một trong những bối cảnh đẹp nhất của bộ phim

Để thị phạm cho bản diễn, Trúc Anh đã diễn lại phiên bản thật của Hà Lan với Ngạn là Trần Nghĩa. Dù thể hiện lại chính nhân vật của mình trong phim thì cả Trúc Anh và Trần Nghĩa vẫn quên lời khiến nhiều bạn diễn xung quanh phải hỗ trợ nhắc thoại. Trúc Anh liên tục bật cười vì những lời thoại của chính mình trong phim. 

Đến Hà Lan thật còn phải bật cười về chính mình

Ngạn và Hà Lan mà vẫn quên thoại đấy thôi

Nhưng đáng chú ý hơn cả là Hà Lan phiên bản lỗi qua sự thể hiện của Trần Nghĩa và Ngạn phiên bản đào hoa của Trần Phong. Cả hai mang lại những giây phút hài hước cho chính các bạn diễn nữ cũng như khán giả xem chương trình vì độ lầy lội. Nếu Trần Nghĩa vào vai nữ vẫn khá ngọt thì Trần Phong có vẻ vẫn còn bối rối khi gặp một Hà Lan "lỗi" đến như thế.

Hà Lan hất tóc thế này thì Ngan có yêu không nào?

Dũng bất ngờ với phiên bản Hà Lan lỗi này

Hỏi: Ngạn thấy Hà Lan có đáng yêu không?

Đáp: Hà Lan trong phim mà cũng thế này chắc Dũng không phụ đâu

Đồi sim là bối cảnh quan trọng và gắn với nhiều kỷ niệm tuổi thơ của Ngạn, Hà Lan và Trà Long. Những phân cảnh trong đồi sim nhất là cảnh Hà Lan và Ngạn đuổi bắt hái sim được khán giả rất yêu thích vì sự trong sáng và đẹp đẽ của tình đầu. Mắt Biếc hiện đang công phá phòng vé với doanh thu 50 tỷ chỉ trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên công chiếu và phá kỷ lục hơn 1 triệu vé bán ra chỉ trong 5 ngày. Và con số này chắc chắn vẫn chưa dừng lại với sức hút và hiệu ứng truyền thông của bộ phim.

Trailer Mắt Biếc

Đồi sim là bối cảnh quan trọng và gắn với nhiều kỷ niệm tuổi thơ của Ngạn, Hà Lan và Trà Long. Những phân cảnh trong đồi sim nhất là cảnh Hà Lan và Ngạn đuổi bắt hái sim được khán giả rất yêu thích.

Mắt Biếc hiện đang được công chiếu tại các rạp toàn quốc từ 20/12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm