Cận ngày ra mắt, iPhone 13 Pro lộ thêm concept với hai màn hình cực dị

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 17/08/2021

iPhone 13 sẽ ra mắt vào giữa tháng 9, hiện nay những thông tin về sản phẩm mới của Apple đang được nhiều người vô cùng quan tâm.

Theo nhiều chuyên gia dự đoán, chỉ không đến một tháng nữa, sự kiện Apple sẽ chính thức diễn ra với sự xuất hiện của thế hệ iPhone mới. Càng đến gần ngày ra mắt, những thông tin về iPhone 13 càng khiến nhiều người tò mò về thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 13 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với người tiền nhiệm là iPhone 12, nhưng iPhone mới sẽ được trang bị viên pin dung lượng lớn hơn, camera tốt hơn cùng màn hình có tần số quét 120Hz.

Cận ngày ra mắt, iPhone 13 Pro lộ thêm concept với hai màn hình cực dị - Ảnh 1.

iPhone hiện là tâm điểm chú ý của giới công nghệ

Thế nhưng những ảnh concept mới đây đã thay đổi hoàn toàn quan điểm về một chiếc iPhone không có nhiều đột phá về mặt thiết kế. Trong những hình ảnh concept được nhà thiết kế này công bố, iPhone 13 Pro sẽ có một màn hình phụ phía sau mặt lưng, có kích thước gần như bằng với cụm camera để tạo tính đối xứng. Màn hình phụ này sẽ hiển thị một số thông tin cơ bản như email, thời tiết, iMessenger, Apple Music, dung lượng pin...

Cận ngày ra mắt, iPhone 13 Pro lộ thêm concept với hai màn hình cực dị - Ảnh 2.
Cận ngày ra mắt, iPhone 13 Pro lộ thêm concept với hai màn hình cực dị - Ảnh 3.

Qua những hình ảnh concept có thể thấy máy vẫn giữ vẻ ngoài vuông vức như iPhone 12. Cụm camera không quá lồi so với người tiền nhiệm. Thiết kế cũng được tung ra với hàng loạt phiên bản màu hot hit như màu tím, đỏ, hồng...

Các phiên bản màu hot hit đều có mặt trên những hình ảnh concept này

Nếu như thật sự xuất hiện màn hình phụ trên iPhone 13 thì nó chỉ có trên phiên bản nâng cấp là Pro và Pro Max. Nhưng tin buồn là điều này khó có thể trở thành sự thật. 4 mẫu iPhone sẽ có giá bán lần lượt là 699 USD, 799 USD, 999 USD, 1.099 USD ngang bằng với 4 mẫu iPhone 12 lúc ra mắt. 

Cận ngày ra mắt, iPhone 13 Pro lộ thêm concept với hai màn hình cực dị - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm