"Càn Long" Nhiếp Viễn vừa phỏng vấn vừa xua tay... đuổi ruồi tỉnh bơ khi đang livestream

Nhã An, Theo Helino 13:49 09/09/2018

Có lẽ, ngoài "Hoàng thượng" Nhiếp Viễn, chưa có ai có hành động đuổi ruồi một cách tỉnh bơ dù đang được máy quay chĩa vào như thế này.

Sau thành công của "Diên Hi Công Lược", Nhiếp Viễn trở thành gương mặt hot xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ với tần suất dày đặc. Vừa kết thúc sự kiện Elle Style Night, ngay ngày hôm sau, nam diễn viên đã lại có mặt tại sự kiện GQ Men Of The Year cùng dàn sao đình đám.

Tại thảm đỏ ngày hôm qua, Nhiếp Viễn bỗng nhiên lên top 1 tìm kiếm Weibo vì một hành động xưa nay chưa ai từng. Trong lúc anh đang mải mê trả lời phỏng vấn trước sóng livestream, không biết ở đâu... một chú ruồi bay đến. Không nề hà hình ảnh đạo mạo và bảnh bao với áo vest quần âu, "Càn Long" của chúng ta tỉnh bơ và lấy tay liên tục xua đuổi chú ruồi phá bĩnh.

Nhiếp Viễn và hành động có 1-0-2 tại thảm đỏ GQ Men Of The Year tối ngày hôm qua

Đã bao giờ bạn thấy hình ảnh Hoàng thượng đuổi ruồi như thế này chưa

MC phỏng vấn Nhiếp Viễn cũng không thể nhịn cười và bình luận: "Hoàng thượng cũng phải đuổi ruồi rồi kìa", còn đối với netizen vui tính, họ lại có những comment bá đạo như sau: "Lần này hạ giá đến với sự kiện không có kẻ hầu người hạ nên Hoàng thượng phải làm mọi việc từ nhỏ tới lớn", "Ruồi kia, nhà người định quyến rũ tranh sủng từ Hoàng thượng ư?", "Haha chưa từng thấy sao nào đi thảm đỏ mà buồn cười như thế này luôn",...

Vì sự việc trở nên hot bất ngờ, Nhiếp Viễn đã có phản hồi nhanh chóng trên Weibo và còn khiến dân tình "cười ra nước mắt" hơn nữa:

Càn Long Nhiếp Viễn vừa phỏng vấn vừa xua tay... đuổi ruồi tỉnh bơ khi đang livestream - Ảnh 3.

"Không có dụng cụ, chỉ có thể xuống tay" - 4 chữ tiếng Trung gọn lỏn đáp lại "bê bối đánh ruồi" của Nhiếp Viễn nhận được 86 ngàn share và hơn 6 ngàn bình luận.

Một vài hình ảnh của Nhiếp Viễn tại sự kiện ngày hôm qua.

Càn Long Nhiếp Viễn vừa phỏng vấn vừa xua tay... đuổi ruồi tỉnh bơ khi đang livestream - Ảnh 4.

Nhiếp Viễn nhận giải thưởng: "Nghệ sĩ nổi tiếng của năm"

Càn Long Nhiếp Viễn vừa phỏng vấn vừa xua tay... đuổi ruồi tỉnh bơ khi đang livestream - Ảnh 5.

Cuộc hội ngộ thú vị của "Càn Long" Nhiếp Viễn và "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn tại hậu trường

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm