"Càn Long" Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi "mê mệt" Phó Hằng hơn cả bố

KYLIE, Theo Helino 13:52 03/09/2018

Cô con gái nhỏ Thiên Thiên của "Càn Long" Nhiếp Viễn đã vô cùng xấu hổ khi được gặp mặt "Phó Hằng" Hứa Khải tại phim trường.

Sau thành công của "Diên Hi Công Lược", Nhiếp Viễn thành công vực dậy tên tuổi của mình sau nhiều năm vắng bóng cũng như chìm đắm trong scandal đời tư. Giờ đây, Nhiếp Viễn bận rộn với lịch trình sự kiện, trả lời phỏng vấn, khẳng định thêm sức hút của bộ phim nói chung và vai diễn "Càn Long" nói riêng.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Nhiếp Viễn đã có những chia sẻ "dở khóc dở cười" khi được hỏi về cô con gái cưng 4 tuổi Thiên Thiên. Dù rằng là "con gái Càn Long", nhưng Nhiếp Viễn cho biết, cô bé đặc biệt thích "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải.

Càn Long Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi mê mệt Phó Hằng hơn cả bố - Ảnh 1.

Thiên Thiên - con gái 4 tuổi đáng yêu của "Càn Long" Nhiếp Viễn

Nhiếp Viễn tiết lộ, dù rằng cô bé không nói ra bằng lời, nhưng gương mặt lại biểu hiện được "đáp án". Khi Thiên Thiên được mẹ đưa tới phim trường thăm bố, rất nhiều đồng nghiệp đều yêu quý em và liên tục bắt chuyện, vậy nhưng, cô bé lại hoàn toàn thờ ơ.

Càn Long Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi mê mệt Phó Hằng hơn cả bố - Ảnh 2.
Càn Long Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi mê mệt Phó Hằng hơn cả bố - Ảnh 3.

Vậy mà, chỉ đến khi "Phó Hằng" xuất hiện, mắt cô bé bỗng mở to đầy hứng thú. Khi nam diễn viên Hứa Khải tiến lại gần, cô bé bắt đầu xấu hổ ra mặt. Thế mới nói, sức hút chàng Phó Hằng lớn thế nào, trong cung được loạt mỹ nhân để mắt, vậy mà ngoài phim trường cũng được "con gái Hoàng Thượng" để ý dù tuổi còn rất nhỏ.  

Càn Long Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi mê mệt Phó Hằng hơn cả bố - Ảnh 4.

Nhiếp Viễn miêu tả đôi mắt con gái "mở to" vì Phó Hằng

Cánh phóng viên còn hỏi thêm rằng, liệu Thiên Thiên thích "Phó Hằng" hay là thích "Hoàng Thượng" hơn, Nhiếp Viễn trả lời hóm hỉnh: "Aiya, các chị xinh gái, các anh đẹp trai con bé đều thích, chẳng cần phải giải thích đâu. Cậu Phó Hằng rất đẹp trai mà, đừng nói là con bé thích, ngay cả tôi còn thích nữa là".

Càn Long Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi mê mệt Phó Hằng hơn cả bố - Ảnh 5.
Càn Long Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi mê mệt Phó Hằng hơn cả bố - Ảnh 6.

Câu hỏi đặc biệt tiếp theo dành cho Nhiếp Viễn liên quan đến cô con gái, đó chính là việc nếu được chọn con rể, anh sẽ chọn ai giữa Hoàng Thượng, Phó Hằng và Hải Lan Sát. Nhiếp Viễn có chút do dự và vẫn chọn Hoàng Thượng, lý do là bởi theo anh, Hoàng Thượng có phần vô tình, tuy nhiên trong lòng lại rất rõ ràng mọi chuyện, quan trọng hơn là có trách nhiệm.

Càn Long Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi mê mệt Phó Hằng hơn cả bố - Ảnh 7.

Thiên Thiên là con gái cưng của Nhiếp Viễn với người vợ thứ 2 Khương Tử Việt. Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên con gái, thậm chí rất hay đưa con tới các sự kiện tham dự. Mới đây, cả Khương Tử Việt và bé Thiên Thiên đều đến ủng hộ bố trong sự kiện tuyên truyền phim mới. Thiên Thiên nhận được tình cảm yêu mến của người hâm mộ bởi gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt to tròn rất đáng yêu.

Càn Long Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi mê mệt Phó Hằng hơn cả bố - Ảnh 8.

Thiên Thiên cùng bố xuất hiện tại sự kiện ngày hôm trước

Càn Long Nhiếp Viễn dở khóc dở cười vì cô con gái 4 tuổi mê mệt Phó Hằng hơn cả bố - Ảnh 9.

Nguồn: News, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm