Cận cảnh quy trình sản xuất rượu nho chỉ qua clip 20 giây: đúng là công nghệ ngày càng hiện đại

Duy Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 27/11/2020

Dù vẫn biết rằng máy móc bây giờ hiện đại nhưng chứng kiến tận mắt quy trình làm rượu nho thế này thì vẫn thấy thích mắt thật.

Một điều không thể phủ nhận rằng công nghệ ngày càng hiện đại. Sự ra đời của các loại máy móc khác nhau khiến cho nhiều công việc trở nên dễ dàng hơn, trong đó có những công việc liên quan đến nông nghiệp. Chúng ta từng trầm trồ trước những chiếc máy thu hoạch nông sản cực nhanh.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây, một clip làm các công đoạn đầu của công cuộc chế biến rượu nho diễn ra một cách nhanh chóng khiến người xem không khỏi thích thú về sự hiện đại.

Cận cảnh quy trình sản xuất rượu nho chỉ qua clip 20 giây: đúng là công nghệ ngày càng hiện đại

Theo clip được ghi lại, sau khi thu hoạch xong, toàn bộ nho sẽ được đổ vào máy ép. Các công đoạn ép và lọc nước được thực hiện rất nhanh qua clip chỉ vỏn vẹn 20 giây. Chỉ mới vậy thôi nhưng cũng đủ thấy rằng công nghệ ngày nay hiện đại cỡ nào.

Đây chỉ mới là một trong số rất nhiều công đoạn làm rượu nho. Ở các công đoạn sau vẫn có nhiều loại máy móc hỗ trợ đắc lực, làm cho việc sản xuất đỡ tốn công sức hơn nhiều.

Nguồn: TikTok

Cận cảnh quy trình sản xuất rượu nho chỉ qua clip 20 giây: đúng là công nghệ ngày càng hiện đại - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm