Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của nữ streamer, khiến cộng đồng Liên Quân "hít hà drama bổ phổi" mấy ngày qua

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:13 22/12/2021

Vài ngày qua, cộng đồng game thủ Liên Quân được một phen "no bụng drama" khi nữ streamer đăng đàn bóc phốt.

Trong những ngày qua, cộng đồng Liên Quân đã hít hà drama "bổ phổi" giữa nữ streamer Mòe 1M77 và cựu tuyển thủ của tựa game này. Nhắc lại câu chuyện này một chút khi nữ streamer Mòe 1M77 đã lên tiếng tố cáo cựu tuyển thủ Liên Quân trốn nợ và có động thái khóa Facebook để tránh trách nhiệm.

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của nữ streamer, khiến cộng đồng Liên Quân hít hà drama bổ phổi mấy ngày qua - Ảnh 1.

Mòe 1M77 được biết tới như là nữ streamer thuộc thế hệ F2 kế vị những tên tuổi nữ streamer đình đám đời đầu như MisThy hay Linh Ngọc Đàm. Cô nàng được biết tới với phong cách livestream tràn đầy năng lượng và sự vui nhộn.

Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng chơi những tựa game như PUBG hay Liên Quân cũng giúp cho nữ streamer sinh năm 1997 có được lượng fan đông đảo.

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của nữ streamer, khiến cộng đồng Liên Quân hít hà drama bổ phổi mấy ngày qua - Ảnh 2.

Nữ streamer còn nổi tiếng khi sở hữu chiều cao 1m77, đúng với tên gọi thương hiệu của mình càng khiến cho Mòe 1M77 trở nên nổi bật. Tên thật là Nguyễn Hoàng Thiên An, nữ streamer có khởi đầu sự nghiệp là idol trên TalkTV và sau đó dấn thân sang nghiệp streamer Liên Quân.

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của nữ streamer, khiến cộng đồng Liên Quân hít hà drama bổ phổi mấy ngày qua - Ảnh 3.
Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của nữ streamer, khiến cộng đồng Liên Quân hít hà drama bổ phổi mấy ngày qua - Ảnh 4.

Có thể thấy, Mòe 1M77 thực sự nổi bật so với nhiều nữ streamer khác và mới đây thì cô nàng lại càng khiến cho cộng đồng Liên Quân phải nhắc tới mình với pha bóc phốt cựu tuyển thủ tựa game này. Hy vọng rằng, nữ streamer sẽ sớm đòi lại được những gì mà mình đã cho vay mượn và cẩn thận hơn trong những lần sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm