Cận cảnh Mũi trưởng Long chạy thục mạng: Nam chính mệt đứt hơi mà Hậu Hoàng chẳng thương, lại đi cosplay Dương Hoàng Yến?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 21/06/2021

Dương Hoàng Yến mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc hậu trường MV cùng những phân cảnh thú vị của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Vừa qua, Dương Hoàng Yến đã chính thức phát hành MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó. Để MV truyền tải được hết tinh thần ca khúc, Dương Hoàng Yến đã quyết định "chơi lớn" khi quay trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện. Mới đây nhất, nữ ca sĩ còn tung ra video ghi lại hậu trường MV và hé lộ những khoảnh khắc không được lên sóng. 

Hậu trường MV Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó - Dương Hoàng Yến ft. Đạt G

Theo đó, phân đoạn mà nhiều người quan tâm bậc nhất chính là khoảnh khắc Mũi trưởng Long chạy theo chiếc xe buýt. Trong clip hậu trường, có thể thấy Mũi trưởng Long đã phải chạy "thục mạng" và không hề có chút "giả trân". Trong khi đó, dàn diễn viên trên xe cũng hò reo để cổ vũ, tiếp sức cho anh chàng. 

Cận cảnh hậu trường Mũi trưởng Long chạy theo xe buýt

Mũi trưởng Long đã phải chạy thật sự và thấm mệt

Ngược lại, ngay chính phân cảnh này, cô nàng Hậu Hoàng lại tranh thủ "cosplay" Dương Hoàng Yến trong giờ giải lao. Cụ thể hơn, Hậu Hoàng đã hát nhép theo lyrics của Dương Hoàng Yến, dù đôi lúc hơi "fail" (lỗi) một chút nhưng cuối cùng cô nàng vẫn diễn cực sâu theo giai điệu ca khúc. Đã thế, khi diễn xong xuôi, Hậu Hoàng còn không ngại ngần khẳng định đây là MV của cô. 

Hậu Hoàng cosplay Dương Hoàng Yến hát nhép theo từng lyrics

Nhưng đôi lúc lại quên luôn lời và diễn sâu theo bản năng

Hậu Hoàng khẳng định đây là MV của cô

Cũng trong clip hậu trường, khán giả có thể thấy toàn bộ cảnh quay như ném lựu đạn nổ, tập dượt đều được thực hiện thật 100%. Theo chia sẻ của cha đẻ ca khúc - ca nhạc sĩ Vũ Hà Anh, cả đoàn đã quay hết 2 ngày 2 đêm, với hơn 50 chiến sĩ tham gia và hơn 30 quả nổ, khoảng hơn 10 khẩu súng cho cảnh dàn trận, 4 chiếc xe chuyên dụng được điều động để thực hiện MV.

Hậu trường cảnh ném lựu đạn trong MV Dương Hoàng Yến

Hiện tại, MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó vẫn đang xuất sắc giành được thứ hạng top 1 thịnh hành âm nhạc YouTube, top 3 thịnh hành YouTube Việt Nam cũng như #1 realtime trên BXH HOT14. Tại các BXH âm nhạc YouTube quốc tế, MV cũng đạt những thứ hạng tốt như: #14 Taiwan, #20 South Korea, #23 Japan, #26 Australia.

Cận cảnh Mũi trưởng Long chạy thục mạng: Nam chính mệt đứt hơi mà Hậu Hoàng chẳng thương, lại đi cosplay Dương Hoàng Yến? - Ảnh 8.

Thành tích quốc tế của MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó

Nguồn: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm