Cận cảnh hộp đựng mứt cảm ứng "hot" nhất Tết này: Tự mở trong 0,3 giây, thiết kế chống kẹp tay

HƯƠNG.H - WEBUY, Theo Thể Thao & Văn Hóa 23:59 18/01/2023

Những loại hộp đựng mứt nhiều tầng hoặc xoay kiểu cánh hoa đã xưa rồi, Tết Quý Mão thử nâng cấp lên phiên bản thông minh này, đảm bảo khách nào đến chơi nhà cũng phải trầm trồ.

Thời đại công nghệ lên ngôi, ngay đến hộp đựng mứt và bánh kẹo Tết giờ cũng được “tiến hóa” chất xịn như thế này. Nhờ tích hợp cảm ứng không chạm, chiếc hộp thông minh này cho phép người dùng đóng mở nắp dễ dàng mà không cần đụng tay. Nếu bạn lỡ quên đậy nắp, hộp sẽ tự động đóng lại chỉ sau khoảng 6 phút, rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh.

Cận cảnh hộp đựng mứt cảm ứng hot nhất Tết này: Tự mở trong 0,3 giây, thiết kế chống kẹp tay - Ảnh 1.

(Nguồn: TikTok Trung)

Công nghệ không chạm này rất thích hợp với hội chị em mới làm xong bộ nail xinh đẹp, không muốn bị gãy hoặc sứt móng khi đóng mở nắp hộp mứt. Hoặc trong trường hợp tay bạn đang dính vụn thức ăn thì thiết kế này rõ ràng vệ sinh và tiện lợi hơn nhiều so với hộp đựng truyền thống.

Cận cảnh hộp đựng mứt cảm ứng hot nhất Tết này: Tự mở trong 0,3 giây, thiết kế chống kẹp tay - Ảnh 2.

(Nguồn: TikTok Trung)

Bạn chỉ cần lướt tay qua phần cảm ứng được gắn trên nắp, các khay đựng sẽ được mở ra ngay lập tức chỉ sau 0,3 giây. Thực hiện tương tự khi bạn muốn đóng nắp lại, các khay sẽ tự động trở về chỗ cũ chỉ sau 5 giây.

Thêm một cái hay nữa ở sản phẩm này là có thiết kế chống kẹp tay thông minh. Khi phát hiện tay người dùng bị kẹp giữa khay đựng và nắp, hộp sẽ ngừng đóng, rất an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.

Cận cảnh hộp đựng mứt cảm ứng hot nhất Tết này: Tự mở trong 0,3 giây, thiết kế chống kẹp tay - Ảnh 3.
Cận cảnh hộp đựng mứt cảm ứng hot nhất Tết này: Tự mở trong 0,3 giây, thiết kế chống kẹp tay - Ảnh 4.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, bảng điều khiển trên nắp hộp cũng có các nút bấm vật lý trong trường hợp bạn muốn được “đụng tay”. Bảng bao gồm nút tắt/mở nguồn điện và nút đóng/mở nắp.

Cận cảnh hộp đựng mứt cảm ứng hot nhất Tết này: Tự mở trong 0,3 giây, thiết kế chống kẹp tay - Ảnh 5.

(Nguồn: Internet)

Cận cảnh hộp đựng mứt cảm ứng hot nhất Tết này: Tự mở trong 0,3 giây, thiết kế chống kẹp tay - Ảnh 6.

(Nguồn: Internet)

Sản phẩm sử dụng 4 viên pin AA cho thời gian hoạt động lên tới 3-6 tháng, hết Tết không dùng để đựng mứt thì bạn có thể tận dụng làm hộp đựng phụ kiện cũng rất hợp lý.

Hiện tại, bạn có thể tìm mua sản phẩm này trên các sàn TMĐT nước ngoài với giá khoảng 99 - 188 NDT (345.000 - 656.000 đồng).

Cận cảnh hộp đựng mứt cảm ứng hot nhất Tết này: Tự mở trong 0,3 giây, thiết kế chống kẹp tay - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày