Cận cảnh hai trực thăng cắt cánh nhau tan nát

Cao Lực, Theo Người lao động 13:31 11/03/2018

Daily Mai hôm 10-3 chia sẻ đoạn video 2 trực thăng cảnh sát va chạm ở TP Pasadena, bang California – Mỹ, khiến 5 cảnh sát và 1 người dân bị thương.

Vụ việc nói trên xảy ra vào ngày 17-11-2012 nhưng tới nay những hình ảnh liên quan được camera an ninh ghi lại mới được công khai.

Theo đó, vụ va chạm xảy ra tại bãi đáp trực thăng của Sở Cảnh sát Pasadena (PPD) trong lúc một chiếc trực thăng chuẩn bị cất cánh còn chiếc kia thì đang hạ cánh.

Trong đoạn video này, chiếc trực thăng Bell OH-58 được 3 người đàn ông kéo ra bãi đáp trực thăng và trong lúc nó chuẩn bị cất cánh, một chiếc trực thăng Bell OH-58 thứ hai hạ cánh.

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi cánh quạt của 2 máy bay này va chạm, bị gãy và văng tung tóe.

Cận cảnh hai trực thăng cắt cánh nhau tan nát - Ảnh 1.

Sở Cảnh sát Pasadena, bang California - Mỹ, mới đây công bố đoạn video 2 trực thăng cảnh sát va chạm, khiến 6 người bị thương. Ảnh: Sở Cảnh sát Pasadena.

Hai chiếc trực thăng Bell OH-58 đã bị hư hại nặng nề trong khi một người đàn ông đứng trên bãi đáp trực thăng lúc xảy ra vụ việc đã ngã xuống đất và bị cánh quạt văng trúng.

PDD trong một tuyên bố cho biết vụ va chạm khiến 6 người phải nhập viện, bao gồm 5 cảnh sát và người đàn ông nói trên. Tuy nhiên, cả 6 nạn nhân đã được xuất viện không lâu sau đó vì vết thương không nghiêm trọng.

Cảnh sát trưởng PDD - ông Phillip Sanchez, tiết lộ với NBC rằng vào thời điểm xảy ra va chạm, chiếc trực thăng quay về sau khi làm nhiệm vụ giám sát giao thông ở khu vực Rose Bowl. Trong khi đó, chiếc trực thăng còn lại chuẩn bị cất cánh sau khi nhận được cuộc gọi trong khu vực.

Cũng theo ông Sanchez, đây là lần đầu tiên 2 chiếc trực thăng cảnh sát gặp sự cố do va chạm cánh quạt và vụ việc xảy ra trong điều kiện thời tiết xấu.

Clip máy bay trực thăng cảnh sát va chạm khiến 6 người bị thương (Nguồn: Sở Cảnh sát Pasadena)

(Theo Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm