Cận cảnh chiếc tủ "mơ ước" của các chiến thần săn deal thời hiện đại

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 02/08/2022

Từng tá hoả lo lắng khi shipper gọi điện đúng lúc mình đang bận, nơm nớp lo sếp quở vì lên xuống thang máy 3 - 4 chặp để lấy hàng? Đây chính là giải pháp cho các "thần dân" đam mê mua sắm online.

Tứ khoái quen thuộc của loài người, có lẽ phải bổ sung thêm ngạch shopping online! Niềm đam mê sắm sửa từ xa không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp mọi người cập nhật những xu hướng tiêu dùng mới nhất.

Tuy nhiên, đừng nghĩ mình là "chiến thần săn deal" ngon rẻ là oách rồi, tín đồ shopping sành sỏi nhất vẫn thường xuyên xỉu up xỉu down vì gì biết khum? Chính là khâu giao nhận hàng trực tiếp với shipper đó.

Gen Z, gen Alpha, dân văn phòng, bà nội trợ… ngày nay đều bận bịu tối ngày, hễ shipper alô nhận hàng trực tiếp là công việc gián đoạn, nảy sinh cảm giác phiền toái. Thậm chí chuyển hoàn, hẹn lên hẹn xuống vì chẳng có ai nhận hộ.

Chưa kể những mảnh đời ham mê shopping online nhưng lỡ cư ngụ trong các mê cung ngõ ngách, shipper tìm đỏ mắt không ra địa chỉ. Có nơi nhận đồ hộ lại lo hư hỏng, thất lạc, đơn hàng "í ẹ" thì sợ lộ thông tin, sợ lây Covid-19, lây cúm A…

Tóm lại, những kẻ mê đắm shopping lẫn đội ngũ shipper đều có chín chín tám mốt sự khốn khổ, phiền toái trong khâu giao nhận hàng trực tiếp! Nhưng may thay, đã có giải pháp thấu hiểu nỗi lòng đôi bên, giúp giao nhận hàng muôn nơi mọi lúc dưới hình hài một chiếc tủ thông minh, xinh xắn!

Cận cảnh chiếc tủ mơ ước của các chiến thần săn deal thời hiện đại - Ảnh 1.
Cận cảnh chiếc tủ mơ ước của các chiến thần săn deal thời hiện đại - Ảnh 2.
Cận cảnh chiếc tủ mơ ước của các chiến thần săn deal thời hiện đại - Ảnh 3.
Cận cảnh chiếc tủ mơ ước của các chiến thần săn deal thời hiện đại - Ảnh 4.
Cận cảnh chiếc tủ mơ ước của các chiến thần săn deal thời hiện đại - Ảnh 5.
Cận cảnh chiếc tủ mơ ước của các chiến thần săn deal thời hiện đại - Ảnh 6.
Cận cảnh chiếc tủ mơ ước của các chiến thần săn deal thời hiện đại - Ảnh 7.
Cận cảnh chiếc tủ mơ ước của các chiến thần săn deal thời hiện đại - Ảnh 8.

ONEBOX là Giải pháp Giao nhận & Lưu trữ hàng hóa thông qua hệ thống tủ khoá thông minh, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP ONEBOX Express.

Nhằm mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực, ONEBOX đang không ngừng nỗ lực sáng tạo cải tiến trên cơ sở đặt trải nghiệm người dùng làm trọng tâm. ONEBOX cam kết mang đến sự thuận tiện dễ dàng, giúp người dùng chủ động tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và gia tăng an toàn, bảo mật khi giao - nhận - lưu trữ hàng hóa.

Website: https://www.obx.vn/

Hotline: 1800 6584

Fanpage: https://www.facebook.com/oneboxvietnam

https://kenh14.vn/can-canh-chiec-tu-mo-uoc-cua-cac-chien-than-san-deal-thoi-hien-dai-20220802120454582.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày