Cận cảnh biệt thự 4 triệu đô của nữ chính 50 Sắc Thái: Mua bằng tiền cát-xê sau khi có những cảnh nóng táo bạo trên phim

Châu Trần, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 09/01/2022

Đây là ngôi nhà đầu tiên của Dakota Johnson - nữ chính 50 Sắc Thái ở Los Angeles, toàn bộ được thiết kế theo phong cách bán cổ điển.

Ngôi nhà được xây dựng theo phong cách bán cổ điển là một nơi ẩn náu thơ mộng của Dakota Johnson ở Los Angeles cùng với người bạn nhỏ là chú cún cưng tên Zeppelin.

Nữ diễn viên chuyển đến đây vào năm 2015 và cũng là ngôi nhà đầu tiên mà cô mua. “Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi sự tươi mát nhưng cũng ấm cúng của nó”, cô nói. “Tôi thích gỗ, ánh sáng, nhiều cửa sổ và màu xanh nên đã mua căn nhà này”.

Cận cảnh biệt thự 4 triệu đô của nữ chính “50 Sắc Thái”: Mua bằng tiền cát-xê sau khi có những cảnh nóng táo bạo trên phim - Ảnh 1.

Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà giống như một ngôi nhà trên cây

Nữ diễn viên cũng bật mí số tiền để mua căn nhà này đến từ bộ phim 50 Sắc Thái mà cô ấy bắt đầu đóng khi 24 tuổi.

Nữ diễn viên cũng bật mí số tiền 3,55 triệu đô để mua căn nhà đến từ cát xê của bộ phim 50 Sắc Thái mà cô bắt đầu đóng khi 24 tuổi. Ngôi nhà được xây dựng bởi kiến​​ trúc sư Carl Maston. Nói về tiểu sử thì đây từng là căn nhà của nhà sản xuất Ryan Murphy, người đã từng sở hữu lần đầu tiên, nhưng khi gia đình đông thành viên, ông ấy buộc phải chuyển đi.

Phòng khách nơi mà cô có thể đọc sách và tụ tập với bạn bè. Đồ nội thất ở phòng khách được thiết kế theo phong cách “vintage”: ghế sofa được bọc bằng vải nỉ lông dê, chiếc bàn kính với chân đế hoàn toàn bằng tre, một chiếc piano cổ của Wurlitzer, một chiếc máy nghe nhạc bằng đĩa than của RAM đang chơi những bài hát yêu thích trong album của Paul McCartney,… Điều đặc biệt nhất ở phòng khách là ánh sáng phản chiếu từ hồ bơi lên trần nhà mỗi sáng khiến cô nàng cảm thấy rất thư giãn.

Phòng làm việc là nơi Dakota thường xuyên lui đến để đọc sách và đọc kịch bản. Kệ sách được lắp đặt ẩn vào như một phần của bức tường. Có hẳn 1 cuốn sách về giới tính trên kệ tủ với tựa Sex and the Constitution, không hổ danh sao “ 50 Sắc Thái!... Trên tường là những bức ảnh phim của Hunter Thompson, người rất thân với ba cô và cũng là ba đỡ đầu của Dakota; một bức ảnh của nhà nhiếp ảnh Alice Mann chụp một đội cổ vũ đá banh nữ ở Nam Phi vì nó mang lại những năng lượng tích cực,…

Đồ nội thất ở phòng khách được thiết kế theo phong cách “vintage”: ghế sofa được bọc bằng vải nỉ lông dê, chiếc bàn kính với chân đế hoàn toàn bằng tre,...

Cận cảnh biệt thự 4 triệu đô của nữ chính “50 Sắc Thái”: Mua bằng tiền cát-xê sau khi có những cảnh nóng táo bạo trên phim - Ảnh 4.

Điều đặc biệt nhất ở phòng khách là ánh sáng phản chiếu từ hồ bơi lên trần nhà mỗi sáng khiến cô nàng cảm thấy rất thư giãn

Cận cảnh biệt thự 4 triệu đô của nữ chính “50 Sắc Thái”: Mua bằng tiền cát-xê sau khi có những cảnh nóng táo bạo trên phim - Ảnh 5.

Một chiếc piano cổ của Wurlitzer trong phòng khách

Cận cảnh biệt thự 4 triệu đô của nữ chính “50 Sắc Thái”: Mua bằng tiền cát-xê sau khi có những cảnh nóng táo bạo trên phim - Ảnh 7.

Phòng làm việc là nơi Dakota thường xuyên lui đến để đọc sách và đọc kịch bản

Phòng ăn vẫn giữ được chất thô và mộc mạc cần thiết với ghế gỗ, thảm trải, đèn,… Một bức tranh Harmony Korine lớn được treo trong phòng ăn, thu hút ánh nhìn với hình tượng quái vật và câu chuyện ma quái đi kèm. “Chúng là những sinh vật đáng sợ, nhưng chúng vẫn cần tình yêu thương”, cô nói.

Phòng bếp màu xanh có vẻ hợp phong thuỷ với những ai sống ở Los Angeles thì phải, khi Kendall Jenner cũng đã từng khoe một phòng bếp xanh tương tự! Dakota còn là một tín đồ sưu tập đĩa, nhất là những chiếc đĩa gốm sứ Trung Quốc mặc dù không bao giờ sử dụng đến. Cô chỉ sưu tầm để đó thôi!

Tầng trên của căn nhà là phòng ngủ có treo tác phẩm của David Hockney, một món quà của mẹ Griffith. Kế cạnh đó là một chiếc bồn nước nóng lộ thiên và rất nhiều tre. Nhìn khá giống một ngôi nhà trên cây!

Khoảng sân xanh mát với hồ bơi và cây trồng nhiệt đới như chanh, cam,… Nhiều bộ bàn ghế được sắp đặt cũng như một lò sưởi để có những buổi trò chuyện vui vẻ ngoài trời.

Cận cảnh biệt thự 4 triệu đô của nữ chính “50 Sắc Thái”: Mua bằng tiền cát-xê sau khi có những cảnh nóng táo bạo trên phim - Ảnh 8.

Phòng ăn vẫn giữ được chất thô và mộc mạc cần thiết với ghế gỗ, thảm trải, đèn,…

Phòng bếp được trang trí màu xanh với rất nhiều bộ sưu tập đĩa gốm sứ Trung Quốc

Cận cảnh biệt thự 4 triệu đô của nữ chính “50 Sắc Thái”: Mua bằng tiền cát-xê sau khi có những cảnh nóng táo bạo trên phim - Ảnh 10.

Phòng ngủ ở tầng trên

Phòng tắm bên trong thông với hồ nước nóng lộ thiên ở tầng trên

Ảnh: Simon Upton

Nguồn: Architectural Digest

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm