"Căn biệt thự" nhỏ xinh trên tay chứng tỏ Ronaldo vô cùng yêu thích một hãng xe

Quốc An, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 14/05/2023

Đó là chiếc đồng hồ mang thương hiệu Jacob & Co, là sự hợp tác chặt chẽ giữa Cristiano Ronaldo và người sáng lập hãng đồng hồ này.

Theo hãng đồng hồ, siêu phẩm này đã được tạo kiểu và chế tác cẩn thận để phù hợp với chiếc Bugatti Chiron thuộc sở hữu của CR7. Mẫu đồng hồ này là biến thể của mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Bugatti Chiron, là Tourbillon Baguette, một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất mà hãng sản xuất.

Căn biệt thự nhỏ xinh trên tay chứng tỏ Ronaldo vô cùng yêu thích một hãng xe - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ của CR7 mang trên mình tới 232 viên kim cương baguette trắng, 109 viên sapphire đen, tổng cộng là 21 carat đá quý. Thêm vào đó, chiếc đồng hồ này còn khắc thương hiệu CR7 trên mặt, tạo sự khác biệt so với các phiên bản tiêu chuẩn. Nhiều thành phần của bộ chuyển động phức tạp của đồng hồ được làm bằng vàng với lớp hoàn thiện satin tạo điểm nhấn đẳng cấp và sang chảnh của chiếc Chiron thu nhỏ này.

Căn biệt thự nhỏ xinh trên tay chứng tỏ Ronaldo vô cùng yêu thích một hãng xe - Ảnh 2.

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này chính là bản sao thu nhỏ của động cơ W16 được làm từ tinh thể sapphire trong suốt. Chỉ cần nhấn nút, cỗ máy sẽ hoạt động với 16 piston nhỏ bên trong khối động cơ W16 trong suốt. Theo một số đồn đoán, để có chiếc đồng hồ này thì CR7 đã chi tới 1 triệu đô la, như thể là đeo trên tay một "căn biệt thự" vậy!

CR7 chứng minh mình là fan cuồng Bugatti

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm