Camila Cabello quá thành công với album solo, Fifth Harmony chuẩn bị có thêm thành viên rời nhóm?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 31/01/2018

Giữa lúc Camila Cabello đang thành công rực rỡ với sự nghiệp solo, thông tin được tiết lộ rằng Fifth Harmony có thêm thành viên muốn "đánh lẻ".

Thành viên Lauren Jauregui của Fifth Harmony được cho là đang thương thảo việc ký một hợp đồng thu âm với hãng đĩa Columbia Records để phát hành album solo. Các fan của nhóm đang có nhiều luồng ý kiến trước thông tin này nhưng phần đông cho rằng có lẽ chúng ta sẽ lại được thấy một Camila Cabello nữa!

Camila Cabello quá thành công với album solo, Fifth Harmony chuẩn bị có thêm thành viên rời nhóm? - Ảnh 1.

Liệu Fifth Harmony có tan rã hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn. Trích lời Billboard tại buổi tiệc hậu Grammy diễn ra vào ngày 28/1 theo giờ địa phương, Lauren đang dự tính "chuyển từ hãng đĩa Epic sang Columbia để phát hành album solo", đồng nghĩa với việc cô nàng ca sĩ 21 tuổi sẽ ký hợp đồng cá nhân đầu tiên của mình.

Nhiều khả năng Lauren sẽ là thành viên thứ 2 sau Camila Cabello ra mắt solo. Người hâm mộ đã có những cảm xúc khác nhau trước thông tin này.

Camila Cabello quá thành công với album solo, Fifth Harmony chuẩn bị có thêm thành viên rời nhóm? - Ảnh 2.

"@FifthHarmony @laurenJauregui @dinahjane97 @AllyBrooke @NormaniKordei làm ơn đó, tôi muốn mọi người phát hành album thứ tư. Trong hợp đồng ghi các bạn sẽ phát hành 6 album cơ mà. Tôi sẽ đứng đó và ôm các bạn. Chắc các bạn sẽ không để cả fandom này phải rơi lệ đâu nhỉ?"

Camila Cabello quá thành công với album solo, Fifth Harmony chuẩn bị có thêm thành viên rời nhóm? - Ảnh 3.

"Chà, việc tan rã chắc sẽ buồn lắm đây nhưng Lauren xứng đáng được như thế mà. Cô ấy quá tuyệt vời và tất nhiên hoàn toàn có thể solo được".

Camila Cabello quá thành công với album solo, Fifth Harmony chuẩn bị có thêm thành viên rời nhóm? - Ảnh 4.

"Vừa nghe tin này ở tiệc hậu Grammy: Lauren Jauregui của Fifth Harmony sắp sang Columbia phát hành album solo rồi".

Nguồn: HL

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm