Cảm thấy bản thân thật "vô dụng" trong 6 tháng qua? Học ngay Shark Liên 4 bí kíp thăng hoa sự nghiệp nửa sau 2020

Old Fashioned, Theo Nhịp Sống Việt 07:53 06/07/2020

Nhân thời điểm nửa đầu năm 2020 vừa khép lại với nhiều biến động, Shark Liên đã chia sẻ 4 món hành trang quý cho nửa sau 2020 thật rực rỡ.

6 tháng vừa qua với sự tác động của Covid-19 đã gây ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh của cuộc sống và khiến sự nghiệp của mỗi chúng ta vô tình bị đình trệ, thậm chí còn tệ hơn thế.

Vì vậy, khi mọi chuyện đã tạm lắng xuống, cuộc sống đi vào trạng thái bình thường mới, dân công sở chúng mình phải nhanh chóng thích nghi để tiếp tục bước đi trên những cung đường còn dài phía trước.

Nhưng phải đi như thế nào mới có thể cải thiện được sự nghiệp vốn đã trì trệ suốt nhiều tháng qua?

Giúp trả lời câu hỏi trên, mới đây, nhân thời điểm nửa đầu năm 2020 vừa khép lại, Shark Liên - nữ doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng được biết đến qua chương trình “Thương vụ bạc tỷ” đã chia sẻ 4 món hành trang quý cho nửa sau 2020 thật rực rỡ như sau:

Cảm thấy bản thân thật vô dụng trong 6 tháng qua? Học ngay Shark Liên 4 bí kíp thăng hoa sự nghiệp nửa sau 2020 - Ảnh 1.

4 “HÀNH TRANG” QUAN TRỌNG CHO NỬA SAU 2020 THẬT RỰC RỠ

Nửa năm qua thật chao đảo, Covid-19 lây lan, kinh tế trì trệ khiến chúng ta chịu không ít sự tác động. Do đó, nửa sau 2020, các bạn hãy thử dành chút thời gian tổng kết 6 tháng qua và lên kế hoạch cho 6 tháng tới nhé!

Nếu vẫn loay hoay không biết viết gì vào bảng kế hoạch, tôi sẽ gợi ý cho các bạn 4 món “hành trang” quan trọng để có nửa cuối năm 2020 thành công:

Cảm thấy bản thân thật vô dụng trong 6 tháng qua? Học ngay Shark Liên 4 bí kíp thăng hoa sự nghiệp nửa sau 2020 - Ảnh 2.

1. Lên tinh thần “xóa cờ làm lại”: Không để thói quen và sự trì trệ của 6 tháng đầu năm (cả khách quan lẫn chủ quan) ảnh hưởng đến 6 tháng cuối năm. Sẵn sàng thay đổi và bắt tay làm lại từ đầu;

2. Đặt các mục tiêu gần: Thời gian qua đem tới nhiều xáo trộn, quá trình thích nghi vẫn đang diễn ra, hãy đặt các mục tiêu ngắn hạn và thực tế để từng bước hoàn thành, không cho phép mình suy nghĩ viển vông;

3. Việc dễ làm trước: Tương lai vốn bất định, không ai biết ngày mai lại có chuyện gì xảy ra, chúng ta nên tự bảo vệ lấy mình bằng cách xem lại các mục tiêu gần đặt ra ở trên, cái nào thiết thực, dễ dàng làm trước, khó để sau;

4. Quyết tâm gấp đôi: 6 tháng qua đã làm chúng ta trì trệ khá nhiều, nếu không quyết tâm cao hơn, mạnh mẽ hơn, e rằng sẽ rất khó theo kịp lộ trình như bình thường. Tập trung tăng tốc hơn nữa nhé!

Tôi hy vọng 4 gợi ý này sẽ giúp các bạn có những thành công nhất định trong 6 tháng sắp tới. Chúc tất cả ngày mới vui khỏe và đầy năng lượng!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm