Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/01/2023

Hà Nội vào mùa lạnh nhất năm, mùa để khoác áo, choàng khăn, để ngồi lại với nhau và ăn một bữa Thái Lan thật ấm nóng đủ đầy. Những loại gia vị thêm vào, mấy loại thảo mộc gia giảm vừa "ấp ủ" tính nhiệt vừa đậm đầy hương thơm cũng là chất xúc tác cho mùa lễ hội được mong chờ nhất năm.

Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân? - Ảnh 1.

Đi về những ngày cuối năm, có tất bật có vội vàng nhưng đâu đó vẫn là cảm giác sum vầy, đoàn tụ, là những bữa ăn với người quan trọng, là tất cả một năm đã qua gói vào những câu chuyện, qua lời kể đầy háo hức và yêu thương.

Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân? - Ảnh 2.

"Những ngày đông lạnh đó, cũng là năm mới sang, mình chọn gác lại bộn bề, gặp những người phải gặp, những người bạn đã đi cùng mình nhiều năm tháng và cũng như tự thưởng cho mình bữa ăn ngon, vì tụi mình xứng đáng sau một năm chăm chỉ".

Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân? - Ảnh 3.

"Thế hệ Gen Z tụi mình có nhiều cơ hội và lựa chọn, đi qua một năm chăm chỉ, tụi mình chọn ngồi lại với nhau, để nói và nghe nhiều hơn về những dự định và những điều mà trong năm qua vì cuốn theo vòng xoay còn chưa có dịp tỏ bày. Đợt này Hà Nội lạnh, cái lạnh của mùa đông miền Bắc là chất xúc tác cho một bữa đồ Thái ấm nóng cay nồng ngày hôm nay".

Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân? - Ảnh 4.

Và Top nhà hàng Thái được yêu thích tại TP.HCM đã trở lại Hà Nội ngay vào mùa cuối năm, mùa của công việc, của những buổi tiệc, gặp gỡ hẹn hò, tổng kết một năm đã qua với nhiều dự định cho năm mới đến.

Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân? - Ảnh 5.

Som Tum Thai Vincom Center Phạm Ngọc Thạch trong ngày khai trương vừa qua - 14/01/2023

Som Tum Thai với bộ sưu tập món ngon Thái Lan 4 vùng miền, với những tô súp, lẩu nóng, món cay - những chất xúc tác tuyệt vời cho ngày Hà Nội lập đông, ngồi bên nhau để "xì xụp" một bữa đồ Thái trong không khí lạnh đang tràn về.

Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân? - Ảnh 6.

Tom Yum Koong nóng hổi cho ngày Hà Nội vào đông

Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân? - Ảnh 7.

Hàu trên chảo sắt với lớp trứng vàng ươm bao phủ từng con hàu căng sữa, thưởng thức ngay khi vừa mang ra để cảm nhận được độ mềm, mọng, nóng hôi hổi vừa thổi vừa ăn

Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân? - Ảnh 8.

Miến xào cua với sợi miến trong, thơm mùi áp chảo giữ được độ dai sần sật, nóng hổi khi vừa mở nắp

Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn cố gắng, lựa chọn chăm chỉ đến những ngày cuối cùng của năm. Mong bạn năm mới xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất, ăn nhiều bữa ngon, gặp người cần gặp, yêu thương thật nhiều và Som Tum Thai luôn chào đón bạn bằng tất cả điều ấm áp nhất.

Ưu đãi tại Som Tum Thai Vincom Phạm Ngọc Thạch trong tháng đầu năm, như một món quà dành tặng tín đồ món Thái giữa lòng thủ đô.

Cảm ơn “tôi” vì 1 năm chăm chỉ, người trẻ đi đâu ăn gì để “chill đãi” bản thân? - Ảnh 9.