Cẩm nang tình trường của Jang Nara và hội phi công trẻ Oh My Baby: Anh nào anh nấy đẹp "nhức nách" thế này sao làm single mom được đây?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 06/05/2020

Bộ phim Oh My Baby với sự góp mặt của Jang Nara đã tung ra teaser mới cũng như sơ đồ các mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim.

Sau khi bị phản bội đầy đau đớn trong VIP (Vị Khách VIP), Jang Nara cuối cùng đã trở thành quý cô tôn vinh tôn chỉ “độc thân vui tính”. Ở dự án mới, cô nàng quyết định sẽ có cho mình một đứa con nhưng không cần phải kết hôn trong Oh My Baby (Em Bé Của Tôi). Kế hoạch của Jang Nara đã bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của 3 người đàn ông đột ngột bước vào cuộc đời cô. Ekip làm phim đã tung ra teaser cũng như sơ đồ các mối quan hệ giữa những nhân vật để chúng ta có thể hiểu hơn bối cảnh éo le mà “chị đẹp” của chúng ta phải đối mặt.

Teaser Oh My Baby

Mở đầu đoạn teaser, cô nàng Jang Ha Ri (Jang Nara) đã ngay lập tức khẳng định quan điểm cá nhân khi nói rằng: “Tôi sẽ không kết hôn đâu. Tôi chỉ muốn có con thôi!”. Thế nhưng những người đàn ông xung quanh cô lại không hề đồng tình với chuyện đó khi họ liên tục bước chân vào cuộc đời Jang Ha Ri, đấu đá lẫn nhau để giành lấy được tình cảm của cô nàng. Trong khi Han Yi Sang (Go Joon) thường xuất hiện một cách bất ngờ và gây ấn tượng bằng hàng loạt hành động ga lăng thì Yoon Jae Young (Go Byung Eun) lại không chịu thua khi chủ động tìm đến dằn mặt địch thủ khi giới thiệu bản thân chính là bạn trai của Jang Ha Ri. Còn với trai trẻ Choi Kang Eu Ddeum (Jung Gun Joo) lại ghi điểm mạnh mẽ bằng sự lịch lãm, ân cần, vẻ ngoài ưa nhìn và nụ cười rạng rỡ.

Trong sơ đồ mô tả các mối quan hệ, có thể thấy rõ là mối quan hệ giữa Jang Ha Ri và Han Yi Sang có xuất phát điểm là “tình đồng nghiệp". Anh là một nhiếp ảnh gia làm việc cho studio mà Jang Ha Ri đang cộng tác. Trong khi đó, Yoon Jae Young lại là bạn thân lâu năm với kinh nghiệm “gà trống nuôi con” được tích góp suốt một thời gian dài. Thế nhưng người thường xuyên “lấn vạch” với vô số hành động vượt quá giới hạn lại chính là “phi công” Choi Kang Eu Ddeum. Đúng là tuổi trẻ tài cao mà!

Cẩm nang tình trường của Jang Nara và hội phi công trẻ Oh My Baby: Anh nào anh nấy đẹp nhức nách thế này sao làm single mom được đây? - Ảnh 3.

Jang Ha Ri và 3 chàng trai "ngang tài ngang sức" cạnh tranh với nhau để chiếm lấy tình cảm của cô.

Bên cạnh đó, ekip làm phim mới đây cũng đã sơ đồ mối quan hệ liên quan đến những người bạn, đồng nghiệp của Jang Ha Ri. Có thể thấy rằng, bên cạnh dàn diễn viên chính chất lượng, Oh My Baby cũng quy tụ không ít cái tên gạo cội đầy thực lực trong làng phim truyền hình Hàn Quốc. Từ đấy chúng ta có thể tin tưởng rằng, bộ phim sẽ mang lại những thước phim vô cùng chất lượng đến cho khán giả.

Cẩm nang tình trường của Jang Nara và hội phi công trẻ Oh My Baby: Anh nào anh nấy đẹp nhức nách thế này sao làm single mom được đây? - Ảnh 4.

Những đồng nghiệp của Jang Na Ra quy tụ nhiều tên tuổi như Kim Jae Hwa, Jung Sun Kyung, Baek Seung Hee,...

Cẩm nang tình trường của Jang Nara và hội phi công trẻ Oh My Baby: Anh nào anh nấy đẹp nhức nách thế này sao làm single mom được đây? - Ảnh 5.

Cô bạn thân Kim Eun Young sẽ do nữ diễn viên Kim Mi Do thủ vai trong khi diễn viên gạo cội Kim Hye Ok sẽ hóa thân thành một người mẹ vô cùng yêu thương con mình.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn coi Oh My Baby?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Oh My Baby dự kiến phát sóng vào tháng 5/2020, kế nhiệm khung giờ của Memorist (Hồi Ức) vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm