"Giáo sư" Jo Jung Suk tự cắt bớt 7 tỉ tiền cát-xê Hospital Playlist vì tin tưởng đạo diễn, ngầu chưa?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 07:45 06/05/2020

Nam diễn viên Jo Jung Suk - người đảm nhiệm vai giáo sư Lee Ik Jun trong Hospital Playlist đã trở thành tâm điểm của công chúng Hàn khi giới truyền thông tiết lộ anh đã tự mình đề nghị giảm bớt cát-xê.

Luôn là gương mặt "bảo chứng" chất lượng bất kể phim điện ảnh hay truyền hình, cứ phim của "ông hoàng romcom" Jo Jung Suk là nhất định hội mọt phim xứ kim chi phải ngó nghiêng qua ít nhất một lần. Trong thời gian gần đây, ngoài diễn xuất ấn tượng trong siêu phẩm mới nhất của đạo diễn Shin Won Ho, nam diễn viên Jo Jung Suk đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông xứ Hàn, nhận được lời khen ngợi của công chúng khi được tiết lộ đã tự nguyện cắt giảm cát-xê của mình khi tham gia Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ).

Giáo sư Jo Jung Suk tự cắt bớt 7 tỉ tiền cát-xê Hospital Playlist vì tin tưởng đạo diễn Shin Won Ho: Ngầu quá đi bố Woo Ju ơi! - Ảnh 1.

Nam diễn viên Jo Jung Suk trở thành tâm điểm khi được truyền thông tiết lộ độc quyền đã tự nguyện đề nghị giảm mức cát-xê.

Theo tin độc quyền từ báo TV Daily, nam diễn viên Jo Jung Suk - thủ vai giáo sư khoa ngoại tổng quát Kim Ik Jun đã giảm bớt 25% cát-xê cho sự xuất hiện của anh trong Hospital Playlist. Theo nguồn tin trong ngành, Jo Jung Suk thường mức giá cát-xê nền rơi vào khoảng 90 đến 100 triệu won (1.7 đến 1.9 tỉ VNĐ) cho mỗi một tập phim. Tuy nhiên, "bố U Ju" đã tự mình đề nghị với đội ngũ sản xuất giảm mức cát-xê, sau khi thảo luận xuống còn 70 triệu won (1.3 tỉ VNĐ).

Giáo sư Jo Jung Suk tự cắt bớt 7 tỉ tiền cát-xê Hospital Playlist vì tin tưởng đạo diễn Shin Won Ho: Ngầu quá đi bố Woo Ju ơi! - Ảnh 2.

Chính nhờ sự tin tưởng vào cặp đạo diễn - biên kịch vàng Shin Won Ho và Lee Woo Jung, Jo Jung Suk đã chủ động đề nghị chuyện này với NSX.

Như vậy, sau 12 tập phim, mức cát-xê của Jo Jung Suk vốn rơi vào khoảng 20.4 tỉ đến 22.8 tỉ VNĐ đã giảm xuống còn 15.6 tỉ VNĐ. Anh tự nguyện cắt giảm bớt chi phí cho đoàn làm phim vì niềm tin lớn vào đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung. Việc cắt giảm cát-xê không chỉ đơn thuần ảnh hưởng tới mình Jo Jung Suk, mà còn tới hợp đồng với công ty quản lí, lương cho nhân viên và các chi phí khi quay phim. Chính vì vậy, hành động của Jo Jung Suk càng nhận được lời khen ngợi lớn hơn nữa, dù nhiều người nhìn thấy con số tiền tỉ cho rằng vẫn còn quá nhiều đối với một diễn viên top đầu xứ Hàn.

Giáo sư Jo Jung Suk tự cắt bớt 7 tỉ tiền cát-xê Hospital Playlist vì tin tưởng đạo diễn Shin Won Ho: Ngầu quá đi bố Woo Ju ơi! - Ảnh 3.

Thực lực diễn xuất hàng đầu lẫn tấm lòng của Jo Jung Suk đã khiến mọi người vô cùng cảm động.

PD Shin Won Ho được biết tới là người không hề quan tâm tới danh tiếng của các diễn viên khi casting, thay vào đó là mời những diễn viên thực sự phù hợp, lời hứa tìm ra được những gương mặt mới đầy triển vọng trong ngành công nghiệp phim ảnh bây giờ. Đây cũng chính là lí do khi xem các dự án của đạo diễn Shin Won Ho, khán giả không hề có lấy một khoảnh khắc cảm thấy diễn viên không thể hiện được tròn vai diễn của mình. Thậm chí là các nhân vật quần chúng, cameo xuất hiện đặc biệt đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Giáo sư Jo Jung Suk tự cắt bớt 7 tỉ tiền cát-xê Hospital Playlist vì tin tưởng đạo diễn Shin Won Ho: Ngầu quá đi bố Woo Ju ơi! - Ảnh 4.

Các dự án của đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung luôn được biết tới với việc "khai phá" những gương mặt mới tiềm năng.

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix vào khoảng 1 tiếng sau đó.

(nguồn: Koreaboo)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày